Vòng quay trúng thưởng-WELSTORY-VQ-SẮT M1B

Mã sản phẩm : VQ-SẮT M1B_1

2.600.000₫

Thông tin sản phẩm mẫu

  • Vòng quay trúng thưởng VQ-WELSTORY
  • Chiều cao tổng của vòng quay trúng thưởng là 1.7 (mét) bằng sắt
  • Đường kính có kích thước là 70 cm bằng gỗ MDF tràn decal
  • Có thể đặt theo yêu cầu riêng về thiết kế
  • Sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm hoàn thiện đưa vào sử dụng mà không cần thêm thao tác gì nữa

 

THÔNG TIN THÊM VỀ VÒNG QUAY TRÚNG THƯỞNG

Vòng quay trúng thưởng hay còn được gọi là vòng quay may mắn, là sản phẩm được sử dụng phổ biến và đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, QUANGCAOLIVINA chuyên sản xuất các dạng vòng quay trúng thưởng với số lượng từ nhiều tới ít trong thời gian ngắn nhất.

Bạn đang chuẩn bị tổ chức sự kiện, bạn đang tìm đơn vị làm vòng quay trúng thưởng. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với QUANGCAOLIVINA  để được tư vấn và thiết kế. Với kinh nghiệm sản xuất vòng quay trúng thưởng trong nhiều năm qua chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Vòng quay trúng thưởng có nhiều dạng nhưng được ứng dụng nhiều vẫn là dạng Vòng quay may mắn để bàn , Vòng quay may mắn đứng. Vòng quay may mắn đứng có chiều cao từ 1m60 đến 1m80. Qúy khách có thể đặt theo yêu cầu. Vòng quay trúng thưởng có nhiều loại và kích thước khách nhau tùy theo vị trí và diện tích mà bạn có thể thiết kế cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Vòng quay trúng thưởng thường được làm bằng gỗ hoặc sắt. Bao gồm một chân trụ và một vòng tròn, bộ phận quan trong nhất của vòng quay là vòng tròn. Mặt vòng quay trúng thưởng bằng gỗ, Vòng quay may mắn có đường kính từ 60cm trở lên.Trên vòng tròn thường là cơ cấu giải thưởng và hình ảnh bạn cần truyền tải tới mọi người , nên nó là tâm điểm để bạn thu hút khách hàng của mình. Qúy khách hoàn toàn có thể làm vòng quay với nhiều hình ảnh quảng cáo đẹp.

 

Liên hệ trên toàn quốc 24/24

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet