Vòng quay trúng thưởng Shop IKO -VQ-SẮT M1

Mã sản phẩm : VQ-SẮT M1

1.900.000₫

  • Vòng quay trúng thưởng mẫu (VÒNG QUAY -VQ-SẮT M1)
  • Kich thước mặt : 60 (Cm)
  • Nội dung mặt : In bồi decal
  • Thân bằng gỗ : Sơn màu đỏ hoặc màu theo thiết kế
  • Kim ở giữa mặt vòng quay
  • Chiều cao tổng : 160cm

================================================

Vòng quay , vòng quay quảng cáo , vòng quay sự kiện là sản phẩm thường xuyên được sử dụng để tổ chức các chương trình quảng bá, các chương trình quay trúng thưởng. Đây cũng là một công cụ quảng bá được dùng để tổ chức trò chơi vòng quay trúng thưởng được nhiều đơn vị sử dụng. Chúng tôi đã sản xuất nhiều mẫu vòng quay cho các công ty,các nhà hàng, các doanh nghiệp, các cửa hàng, các shop kinh doanh.

Trong những buổi giới thiệu sản phẩm để thu hút sự chú ý của khách hàng, cũng như tạo ra bầu không khí sôi nổi, đổi mới thì việc dùng vòng quay trúng thưởng để tạo ra những trò chơi là điều được các nhà tổ chức sử dụng.

Chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu với quý khách công ty QUANGCAOLIVINA là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quảng cáo, cũng như sản xuất các mẫu Vòng quay cho buổi giới thiệu sản phẩm , Vòng quay , vòng quay quảng cáo , vòng quay sự kiện chúng tôi đã từng phục vụ rất nhiều khách hàng có nhu cầu Vòng quay cho buổi giới thiệu sản phẩm , Vòng quay , vòng quay quảng cáo , vòng quay sự kiện dùng cho các sự kiện quay may mắn trúng thưởng, chương trình cần tổ chức trò chơi quay thưởng bằng vòng quay.

Quý khách có thể tham khảo Vòng quay cho buổi giới thiệu sản phẩm, Vòng quay , vòng quay quảng cáo , vòng quay sự kiện tại trang QUANGCAOLIVINA của công ty chúng tôi. Chúng tôi có 2 dạng vòng quay đó là vòng quay để đất và vòng quay để bàn.

 

Trong điều kiện không gian tổ chức nhỏ hẹp và quy mô không lớn lắm với một số ít người thì sản phẩm vòng quay trúng thưởng để bàn là lựa chọn phù hợp cho quý khách. Vòng quay trúng thưởng để bàn giá rẻ cũng được sản xuất tại công ty LIVINA với những mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, thiết kế theo yêu cầu. Kích thước của Vòng quay cho buổi giới thiệu sản phẩm, Vòng quay , vòng quay quảng cáo , vòng quay sự kiện tùy theo mỗi dạng ?

 

Vòng quay trúng thưởng để bàn có kích thước thông thường cao khoảng 40-60cm, đường kính vòng quay có kích thước khoảng 30-40cm, khi dùng thì thường được đặt trên bàn. Vòng quay trúng thưởng dạng đứng để trên mặt đất, kích thươc của loại này cao khoảng 1m60cm đến 1m80cm, đường kính vòng quay khoảng 60 cm.

Vòng quay cho buổi giới thiệu sản phẩm, Vòng quay , vòng quay quảng cáo , vòng quay sự kiện được làm từ nguyên liệu gỗ và sắt là chủ yếu, vòng quay trúng thưởng được phun sơn, hoặc dán các hình ảnh để trang trí cho sản phẩm thêm đẹp mắt. Trên vòng quay trúng thưởng được thiết kế các ô phần thưởng liền kề nhau, bên trên ghi những phần thưởng mà nhà tổ chức chương trình dành cho khách hàng, người chơi, mặt vòng quay trúng thưởng thường được sử dụng những màu sắc tươi sáng, nổi bật, thu hút để thiết kế nên.