Vòng quay Trúng thưởng mẫu Món Phở -VQ-SẮT M1

Mã sản phẩm : VONGQUAY01

2.000.000₫ - 1.900.000₫

Vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn là một loại hình thức trò chơi dành cho mọi người trong các chương trình quảng cáo hay khuyến mãi của các nhãn hàng của doanh nghiệp, hay trong các chương trình giao lưu… Bạn chuẩn bị tổ chức sự kiện, bạn đang tìm địa chỉ làm vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn t

Sản phẩm gồm 2 bộ phần /  Thân vòng quay và Mặt vòng quay

TT Thân vòng quay Mặt vòng quay
Kích thước  Cao tổng 1.6 mét Đường kính tổng 60cm - Bằng gỗ MDF 8 đến 10mm
Màu sắc Sơn màu (Trắng hoặc đỏ) Nội dung in Decal PP tràn lên mặt gỗ
Yều cầu khác Quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh ở khu vực tương ứng để đặt theo thiết kế riêng nếu cần

Vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn là một loại hình thức trò chơi dành cho mọi người trong các chương trình quảng cáo hay khuyến mãi của các nhãn hàng của doanh nghiệp, hay trong các chương trình giao lưu… Bạn chuẩn bị tổ chức sự kiện, bạn đang tìm địa chỉ làm vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn tại Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh.

 

Để đáp ứng nhu cầu cung cấp vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn cho các doanh nghiệp. Chúng tôi nhn đặt làm vòng quay trúng thưởng  từ ít đến nhiều trong thời gian nhanh nhất. Vòng quay trúng thưởng có những dạng như dạng đứng, dạng để bàn, dạng treo tường tùy theo không gian hoạt động của chương trình. Với nhiều năm kinh nghiệm và số lượng khách hàng đặt vòng quay may mắn nhiều,chúng tôi tự tin là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn trong các buổi sự kiện tốt nhất.

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những mẫu thiết kế khách nhau, và mang cho doanh nghiệp một nét riêng biệt và mang tính độc quyền cho sản phẩm đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Tổ chức sự kiện có vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn  cũng là loại hình quảng cáo, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả cho mỗi doanh nghiệp, và đây cũng là loại hình thúc đẩy quá trình mua hàng của khách hàng, làm tăng doanh thu của doanh nghiệp một cách đáng kể.

Đặt làm vòng quay trúng thưởng chất lượng ở đâu? Khách hàng có nhu cầu tư vấn về vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn  hãy liên hệ ngay với chúng tôi miễn phí tư vấn, miễn phí thiết kế với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một mẫu vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn  như ý muốn, rất mong có cơ hội góp phần đem lại sự thành công cho quý khách hàng. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

 

 

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983