Vòng quay trúng thưởng FEJU- VQ-SẮT M3

Mã sản phẩm : VQ-SẮT M3_1

3.900.000₫

Thông tin sản phẩm mẫu

  • Vòng quay trúng thưởng 2 chân
  • Mặt vòng quay trúng thưởng bằng gỗ MDF đường kính 100cm (1 mét)
  • Nội dung vòng quay tràn decal
  • Chân của vòng quay bằng sắt tròn hoặc vuông
  • Chiều cao tổng là 180 cm (1,8) mét

 

Vòng quay trúng thưởng để bàn giá rẻ, Vòng quay trúng thưởng bán ở đâu ? Chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu với quý khách công ty quảng cáo LIVINA là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quảng cáo, chúng tôi đã từng phục vụ rất nhiều khách hàng với đủ loại sản phẩm khách nhau, một trong những sản phẩm thường xuyên được khách hàng đặt hàng tại công ty chúng tôi là các mẫu vòng quay trúng thưởng, quý khách có thể tham khảo Hình ảnh vòng quay  trúng thưởng, Mô hình quảng cáo và mô hình vòng quay trúng thưởng, hòm bốc thăm trúng thưởng tại trang QUANGCAOLIVINA của công ty chúng tôi những Hình ảnh vòng quay  trúng thưởng, Mô hình quảng cáo và mô hình vòng quay trúng thưởng, hòm bốc thăm trúng thưởng đều là những hình ảnh sản phẩm thật được chụp trong qua trình sản xuất và chụp khi sản phẩm đã hoàn thành , những hình ảnh khi thi công lắp đặt sản phẩm cho khách hàng bởi công ty LIVINA chúng tôi.

Vòng quay trúng thưởng thường được đặt hàng để phục vụ cho các Chương trình liên hoan của các doanh nghiệp có các vòng quay trúng thưởng, Vòng quay cho chương trình liên hoan văn nghệ chương trình ra mắt sản phẩm mới hay nhân dịp một ngày lễ nào đó trong năm các công ty, đơn vị kinh doanh tổ chức các chương trình, hoạt động để tri ân khách hàng, đồng thời quảng cáo sản phẩm tăng doanh thu bán hàng. Khi quý khách hàng Sản xuất các chương trình sự kiện cần có vòng quay và hòm bốc thăm may mắn , hòm từ thiện, hòm tiêt kiệm thùng phiếu, hòm phiếu hãy liên lạc với LIVINA để được phục vụ một cách chu đáo nhất, chúng tôi có bán sẵn hòm bốc thăm may mắn , hòm từ thiện, hòm tiêt kiệm thùng phiếu, hòm phiếu và có nhận sản xuất Vòng quay trúng thưởng để bàn giá rẻ, Vòng quay cho chương trình liên hoan văn nghệ,

Trong điều kiện không gian tổ chức nhỏ hẹp và quy mô không lớn lắm với một số ít người hoặc tổ chức cho đối thượng trẻ em thì sản phẩm vòng quay trúng thưởng để bàn là lựa chọn phù hợp cho quý khách. Vòng quay trúng thưởng để bàn giá rẻ cũng được sản xuất tại công ty LIVINA với những mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, thiết kế theo yêu cầu. vòng quay trúng thưởng để bàn có kích thước bao nhiêu ? Vòng quay trúng thưởng để bàn cao khoảng 40-60cm, đường kính vòng quay có kích thước khoảng 30-40cm, khi dùng thì thường được đặt trên bàn. Còn 1 dạng vòng quay trúng thưởng nữa là vòng quay trúng thưởng dạng đứng để trên mặt đất, kích thươc của loại này cao khoảng 1m60cm đến 1m80cm, đường kính vòng quay khoảng 60 cm.

Vòng quay trúng thưởng được làm từ nguyên liệu gỗ và sắt là chủ yếu, vòng quay trúng thưởng được phun sơn, hoặc dán các hình ảnh để trang trí cho sản phẩm thêm đẹp mắt. Trên vòng quay trúng thưởng được thiết kế các ô phần thưởng liền kề nhau, bên trên ghi những phần thưởng mà nhà tổ chức chương trình dành cho khách hàng, người chơi, mặt vòng quay trúng thưởng thường được sử dụng những màu sắc tươi sáng, nổi bật, thu hút để thiết kế nên.

vòng quay trúng thưởng bán ở đâu tại hà nội ? vòng quay trúng thưởng bán tại công ty quảng cáo LIVINA tại Thanh Xuân Hà Nội và quận  thành phố Hồ Chí Minh. Khi quý khách có nhu cầu cần tìm gấp vòng quay trúng thưởng , tìm địa chỉ vòng quay trúng thưởng sản xuất giá rẻ, Vòng quay cho chương trình liên hoan văn nghệ hãy gọi điện thoại đặt hàng với chúng tôi và nhận hàng chỉ sau 2 đến 3 ngày, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho quý khách hoặc quý khách có thể nhận hàng và thanh toán tại công ty cho chúng tôi, đối với những khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách thông qua xe khách hoặc các dịch vụ chuyển hàng và quý khách có thể thanh toán qua internet banking để thuận tiện nhất.

 

Liên hệ trên toàn quốc 24/24

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

,