Vòng quay trúng thưởng để bàn

Liên hệ

Thông tin như sau

  • Vòng quay trúng thưởng để bàn
  • Mặt vòng quay có kich thước là 30-40cm
  • Tổng chiều cao của vòng quay 50-60cm
  • Chân sắt tròn hoặc vuông
  • Mặt vòng quay bằng gỗ MDF 10mm
  • Nội dung vòng quay in decal PP
  • Có thể đặt theo mọi yêu cầu

===============================================================================================

Vòng quay trúng thưởng hay còn gọi là vòng quay may mắn, biển trúng thưởng. Là một loại hình thức trò chơi dành cho mọi người trong các chương trình quảng cáo hay khuyến mãi của các nhãn hàng của doanh nghiệp, hay trong các chương trình giao lưu…

Bạn chuẩn bị tổ chức sự kiện, bạn đang tìm địa chỉ làm vòng quay trúng thưởng tại Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi, QUANGCAOLIVINA chuyên sản xuất và cung cấp Vòng quay trúng thưởng, biển trúng thưởng phục vụ các chương trình, sự kiện quảng cáo trúng thưởng, quay trúng thưởng theo thiết kế và số lượng yêu cầu.

Với kinh nghiệm sản xuất vòng quay , vòng quay trúng thưởng trong nhiều năm qua chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Cấu tạo của vòng quay thường được làm bằng gỗ hoặc sắt. Bao gồm một chân trụ và một vòng tròn, bộ phận quan trong nhất của vòng quay là vòng tròn.

Trên vòng tròn thường là cơ cấu giải thưởng và hình ảnh bạn cần truyền tải tới mọi người , nên nó là tâm điểm để bạn thu hút khách hàng của mình.

Hiện tại chúng tôi cung cấp hai mẫu có sẵn vòng quay trúng thưởng để bàn và vòng quay trúng thưởng dạng đứng. Vòng quay trúng thưởng dạng đứng có chiều cao từ 1m60 đến 1m80. Qúy khách có thể đặt theo yêu cầu. Vòng quay có nhiều loại và kích thước khách nhau tùy theo vị trí và diện tích mà bạn có thể thiết kế cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các sản phẩm quảng cáo trúng thưởng khác như: Hòm bốc thăm trúng thưởng, Thùng bốc thăm trúng thưởng, Biển trao giải trúng thưởng. Hòm bốc thăm trúng thưởng, Thùng bốc thăm trúng thưởng có các kích thước thông dụng như: 20cm*20cm, 30cm*30cm, 40cm*40 cm. Ngoài ra chúng tôi nhận đặt theo yêu cầu.

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, với giá cạnh tranh hơn các đơn vị khác, và thơi gian thi công chỉ từ 3 -> 4 ngày . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ, cung cấp những giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn !

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983