Video mới

Vòng quay trúng thưởng

Mỗi khi tổ chức một chương trình hay sự kiện nào đó, để thu hút được khách tham dự quý khách không chỉ tạo dựng được một sự kiện thật tốt. Mà ngoài ra những nội dung chương trình tổ chức phải hoàn hảo và thu hút khách tham dự đông đảo. Ngoài những phần như văn nghệ, những tiết mục xiếc hay ảo thuật ra chương trình như vòng quay trúng thưởng,vòng quay may mắn gây sự thu hút đông đảo khách hàng cũng như làm cho không khí chương trình ngày càng sôi động hơn. Hay những cửa hàng khai trương, giảm giá sản phẩm, những gian hàng hội chợ, gian hàng triển lãm muốn thu hút được nhiều khách. Các bạn tổ chức sự kiện đó đang suy nghĩ đau đầu để làm sao nhiều khách, không có gì khó vòng quay trúng thưởng,vòng quay may mắn  sẽ giúp các bạn điều này. Chương trình tri ân khách hàng cần vòng quay trúng thưởng.Ngoài ra, có thể dùng thêm hòm bốc thăm trúng thưởng cho sự kiện.
 
 

 

 

 


 

 

 

 

 
 
 

 


 

 

 
Vòng quay trúng thường có mặt bằng gỗ, chân bằng sắt hoặc bằng gỗ. Bao gồm một chân trụ và một vòng tròn, bộ phận quan trong nhất của vòng quay là vòng tròn. Mặt vòng quay trúng thưởng bằng gỗ, vòng quay trúng thưởng,vòng quay may mắn có đường kính từ 60cm trở lên.Trên vòng tròn thường là cơ cấu giải thưởng và hình ảnh bạn cần truyền tải tới mọi người , nên nó là tâm điểm để bạn thu hút khách hàng của mình.
 

 

 
 
Qúy khách đang tìm điểm bán vòng quay trúng thưởng tại Hà NộiXưởng sản xuất vòng quay QUANGCAOLIVINA.COM cung cấp vòng quay may mắn,vòng quay trúng thưởng với đội ngũ thợ lâu năm nhiều kinh nghiệm và đã thi công vòng quay trúng thưởng,vòng quay may mắn cho rất nhiều sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc. Không chỉ cung cấp vòng quay may mắn,vòng quay trúng thưởng cho các hội chợ gian hàng, đơn vị chúng tôi còn cung cấp lắp đặt sân khấu dành cho các sự kiện lớn nhỏ.
 
LIVINA ADVERTISING
 
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Viết bình luận