Vòng quay trúng thưởng để đất

Mã sản phẩm : VONGQUAY16X06

2.100.000₫ - 1.900.000₫

 

 

  • Vòng quay có chiều cao tổng là 1,6 mét
  • Chân vòng quay là bằng sắt tròn hoặc sắt vuông sơn màu theo yêu cầu
  • Mặt vòng quay bằng gỗ MDF 10mm
  • Nội dung in decal theo mọi nội dung

 

Mỗi khi tổ chức một chương trình hay sự kiện nào đó, để thu hút được khách tham dự quý khách không chỉ tạo dựng được một sự kiện thật tốt. Mà ngoài ra những nội dung chương trình tổ chức phải hoàn hảo và thu hút khách tham dự đông đảo. Ngoài những phần như văn nghệ, những tiết mục xiếc hay ảo thuật ra chương trình như vòng quay trúng thưởng,vòng quay may mắn gây sự thu hút đông đảo khách hàng cũng như làm cho không khí chương trình ngày càng sôi động hơn. Hay những cửa hàng khai trương, giảm giá sản phẩm, những gian hàng hội chợ, gian hàng triển lãm muốn thu hút được nhiều khách. Các bạn tổ chức sự kiện đó đang suy nghĩ đau đầu để làm sao nhiều khách, không có gì khó vòng quay trúng thưởng,vòng quay may mắn sẽ giúp các bạn điều này. Chương trình tri ân khách hàng cần vòng quay trúng thưởng. Ngoài ra, có thể dùng thêm hòm bốc thăm trúng thưởng cho sự kiện.

Qúy khách đang tìm điểm bán vòng quay trúng thưởng tại Hà Nội. Chúng tôi công ty chúng tôi xưởng sản xuất vòng quay, nhận sản xuất vòng quay may mắn, cung cấp vòng quay may mắn,vòng quay trúng thưởng cho các sự kiện, hội chợ, vòng quay sát phạt cho các quán nhậu.

Vòng quay trúng thưởng có sẵn hoặc đặt hàng theo yêu cầu. Vòng quay trúng thưởng,vòng quay may mắn có nhiều dạng nhưng được ứng dụng nhiều vẫn là: vòng quay may mắn để bàn , vòng quay may mắn đứng. Vòng quay may mắn đứng có chiều cao từ 1m60 đến 1m80. Qúy khách có thể sản xuất vòng quay may mắn theo thiết kế .

Vòng quay trúng thường có mặt bằng gỗ , chân bằng sắt hoặc bằng gỗ. Bao gồm một chân trụ và một vòng tròn, bộ phận quan trong nhất của vòng quay là vòng tròn. Mặt vòng quay trúng thưởng bằng gỗ, vòng quay trúng thưởng,vòng quay may mắn có đường kính từ 60cm trở lên.Trên vòng tròn thường là cơ cấu giải thưởng và hình ảnh bạn cần truyền tải tới mọi người , nên nó là tâm điểm để bạn thu hút khách hàng của mình.

Qúy khách đang tìm điểm bán vòng quay trúng thưởng tại Hà Nội. Xưởng sản xuất vòng quay chúng tôi cung cấp vòng quay may mắn,vòng quay trúng thưởng với đội ngũ thợ lâu năm nhiều kinh nghiệm và đã thi công vòng quay trúng thưởng,vòng quay may mắn cho rất nhiều sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc. Không chỉ cung cấp vòng quay may mắn,vòng quay trúng thưởng cho các hội chợ gian hàng, đơn vị chúng tôi còn cung cấp lắp đặt sân khấu dành cho các sự kiện lớn nhỏ.

 

Liên hệ Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983