Video mới

Vòng quay trúng thưởng

Để cho những chương trình thêm phần thú vị, hấp dẫn thì những trò chơi và phần thưởng là những điều mà người tổ chức chương trình thường xuyên sử dụng. Hoặc khi muốn tri ân khách hàng, trao quà cho cán bộ công nhân viên thì để việc tao quà thêm ý nghĩa, hồi hộp thì sản phẩm vòng quay, Vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng của, vòng quay tổ chức sự kiện, vòng quay minni để bàn,… là sản phẩm có thể giúp quý khách được những điều này. Những âm thanh tạch tạch của kim vòng quay khi chạy vòng quanh chiếc vòng nghe thật vui tai mỗi khi tổ chức chương trình.

Vòng quay là cách gọi ngắn gọn của sản phẩm vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng của, vòng quay tổ chức sự kiện, vòng quay minni để bàn,…, sản phẩm vòng quay được bán và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng tại cửa hàng của QUANGCAOLIVINA.COM ở Hà Nôi và thành phố Hồ Chí Minh. Vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng của, vòng quay tổ chức sự kiện, vòng quay minni để bàn,… được dùng khá phổ biến hiện nay trong các chương trình bốc thăm trúng thưởng, các sự kiện  trong các dịp khai trương cửa hàng, cửa hiệu, trong các dịp lễ tết như ngày mùng 8/3, ngày 20/10, ngày lễ giáng sinh, ngày lễ tình nhân, hay trong các sự kiện tổ chức để chào đón năm mới, hay trong các chương trình sự kiện quảng bá sản phẩm của các nhãn hàng, thương hiệu mỹ phẩm, dược phẩm, đồ gia dụng,…
 
Khi tổ chức những chương trình sựu kiện việc khuấy động không khí là một việc rất quan trọng và sản phẩm vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng của, vòng quay tổ chức sự kiện, vòng quay minni để bàn,…có thể giúp quý khách thực hiện được điều đó.
 
vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng của, vòng quay tổ chức sự kiện, vòng quay minni để bàn,…được bán và sản xuất tại xưởng của công ty QUANGCAOLIVINA.COM, sản phẩm thường được lựa chọn tại công ty quảng cáo QUANGCAOLIVINA.COM là vòng quay dạng đứng để trên mặt đất  và Vòng quay trúng thưởng để bàn. Vòng quay dạng đứng trên mặt đất có chiều cao thông dụng khoảng 1m60cm đến 1m80cm. Vòng quay dạng đứng, Vòng quay trúng thưởng để bàn bao gồm 3 bộ phận là phần đầu phần thân và phần đế. Phần đầu được thiết kế là một hình tròn có đường kính phổ biến là 60cm, phần đầu là hình tròn thì mới có thể quay được còn kích thước của vòng tròn có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng, chất liệu được sử dụng để làm phần đầu là gỗ để có thể dễ dàng gắn ốc, gắn chốt hoặc thay đổi nội dungkhi muốn sử dụng cho nhiều sự kiện, nhiều chương trình. Mặt của vòng quay bao gồm những múi được chia theo hình tròn, mặt của vòng quay sau khi được thiết kế phân bố các phần thưởng trên phần mềm máy tính sẽ được chúng tôi in ấn cẩn thận, rõ ràng, nhanh chóng sau đó được dán lên trên mặt của vòng quay hình tròn được cắt từ gỗ, phun sơn theo yêu cầu để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh.
Phần thân là phần để nối phần đầu và phần đế với nhau, có hình dạng như một chiếc ống, một chiếc cột, hoặc hình chữ nhật được làm từ sắt sau đó được phun sơn các màu sắc phù hợp, hài hòa với phần thân và đế. Phần đế của vòng quay dạng đứng có thể là hình tròn hoặc cũng có thể là dạng đế được uốn từ phần thân nên phần đế có thể làm từ gỗ hoặc sắt. Phần đế thường có kết cấu vững chãi, chắc chắc để chống đỡ toàn bộ trọng lượng của vòng quay giúp cho sản phẩm đứng được trên mọi địa hình không bị nghiêng lệch, xiêu vẹo. Đế có thể là hình vuông hoặc hình tròn được làm từ sắt đối với đế bằng hoặc làm từ nhôm với đế hộp tròn.
Xin trân trọng phục vụ quý khách!
LIVINA ADVERTISING
Lầu II-343 Vũ Tông Phan,  Thanh Xuân,Hà Nội /04629 00029
Lầu II-Số 290/Nam Kỳ Khởi Nghĩa- P8-Q3-TP HCM-086299.1987
Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)
W: http://www.quangcaolivina.com
Gmail: quangcaolivina@gmail.com
E: info@quangcaolivina.com

Viết bình luận