Thẻ tên nhân viên -TTAS05

Mã sản phẩm : THE TEN _TTAS05

65.000₫

 

 

Thông tin sản phẩm mẫu

  • Tên nhân viên mica trong 2mm
  • Gắn bằng bang kim
  • Bảng tên không có nội dung
  • Kích thước 2x7 cm
  • Phù hợp cho các nhân viên thử việc (vì thay đổi liên tục)
  • Nội dung tên có thể in bằng giấy in màu cho vào

 

Thông tin khác

===============================

Thẻ treo tên nhân viên là sản phẩm thường được dùng trong các công ty, doanh nghiệp, nhà máy, phân xưởng,…giúp cho việc quản lí nhân sự, nhân viên trong các tổ chức được dễ dàng đồng thời cũng tạo thuận lợi trong giao tiếp với khách hàng, đối tác. Sản phẩm có thể được làm từ nhựa dẻo có dây vải dùng để đeo trước ngực, hoặc làm bằng kim loại như đồng, inox, được khắc, in tên nhân viên lên trên được ghim vào áo mỗi nhân viên.

thẻ treo tên nhân viên biển tên công ty, biển tên nhà máy, biển tên khách sạn, biển tên nhà hàng. Hoặc cũng có thể là biển tên cho mọi người trong mọt tổ chức nào đó như biển tên đại biểu, biển tên công nhân, biển tên khách hàng,…

 

Trong các ngân hàng , công ty lớn, doanh nghiệp lớn, các xưởng sản xuất với hàng nghìn người hay trong các khu công nghiệp với rất nhiều công ty hoạt động thì tấm biển tên nhân viên, biển tên công nhân, biển tên cán bộ,…là sản phẩm thường được các đơn vị sử dụng để có thể kiểm soát quản lý dễ dàng, không cho những người không có phận sự được vào trong khu vực của những nơi này.

Chúng tôi còn có rất nhiều các sản phẩm phục vụ cho các hoạt động quảng cáo khác như biển công ty, biển tên công ty, biển led, biển hộp đèn, biển số nhà, biển ốp nhôm, các sản phẩm được gia công từ mica,…

thẻ treo tên nhân viên ,biển tên đại biểu, biển tên công nhân, biển tên khách hàng có dạng hình chữ nhật có kích thước nhỏ thông thường khoảng 2*7cm, độ dày 1m, 2mm, biển tên có thể dùng để ghim lên áo trước ngực của mỗi cá nhân để ghi tên tuổi của cá nhân đó. Khi giao tiếp mọi người có thể nhìn vào biển tên trước ngực là có thể biêt được tên của người đó mà không phải giới thiệu. Chất liệu thường được chúng tôi sử dụng để làm các sản phẩm biển tên nhân viên, thẻ treo tên nhân viên là đồng, inox, nhựa, dây vải,…Màu sắc nào cũng có thể in ấn, phun sơn lên biển tên nhân viên. Dòng chữ thể hiện tên họ, chức vụ của các nhân viên sẽ được cắt khắc, in ấn tinh xảo, rõ nét lên trên sản phẩm biển tên đến khi nào quý khách ưng ý.

 

Quý khách có thể đến xem mẫu biển tên, thẻ treo tên nhân viên biển tên nhân viên (thẻ tên nhân viên) đeo dây hoặc găn băng kim ở ngực, biển chỉ dẫn, Biển tên công ty, Biển tên nhà máy, Biển tên khách sạn, Biển tên nhà hàng, Biển tên đại biểu, Biển tên công nhân, Biển tên khách hàng trực tiếp tại văn phòng của công ty tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hoặc có thể xem mẫu trên trang web QUANGCAOLIVINA sau đó chỉ cần để lại số điện thoại và email quý khách sẽ được nhận báo giá và hình ảnh sản phẩm qua email đầy đủ nhất.

Xin trân trọng phục vụ quý khách!

 

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983

Email: hang@quangcaolivina.com