Thẻ tên nhân viên -TTAS03

Mã sản phẩm : THE TEN _TTAS03

75.000₫

 

Biển tên mẫu

Thông tin sản phẩm mẫu

  • Thẻ tên nhân viên hay còn gọi là bảng tên nhân viên
  • Toàn bộ nội dung công ty, nhà hàng, cửa hàng cố định
  • Tên nhân viên có thể in đen trắng hoặc màu nhét vào theo phần để trống
  • Kích thước tùy có thể đặt
  • Có thể in theo mọi màu sắc thiết kế

 

Thông tin khác về thẻ tên nhân viên

===========================

QUANGCAOLIVINA nhận làm biển tên nhân viên (thẻ tên nhân viên) đeo dây hoặc găn băng kim ở ngực. Bất cứ một đồ vật, sự việc nào cũng có tên, tên gọi dùng để phân biệt người với nhau đồ vật với nhau chính vì vậy trong cuộc sống cái tên là một phần không thể thiếu và khá là quan trọng. Vì vậy con người đã sáng tạo ra biển tên có thể là biển tên dùng cho hoạt động kinh doanh như Biển tên công ty, Biển tên nhà máy, Biển tên khách sạn, Biển tên nhà hàng. Hoặc cũng có thể là biển tên cho mọi người trong mọt tổ chức nào đó như Biển tên đại biểu, Biển tên công nhân, Biển tên khách hàng,…

Trong các ngân hàng , công ty lớn, doanh nghiệp lớn, các xưởng sản xuất với hàng nghìn người hay trong các khu công nghiệp với rất nhiều công ty hoạt động thì tấm biển tên nhân viên, biển tên công nhân, biển tên cán bộ,…là sản phẩm thường được các đơn vị sử dụng để có thể kiểm soát quản lý dễ dàng, không cho những người không có phận sự được vào trong khu vực của những nơi này

Biển tên đại biểu, Biển tên công nhân, Biển tên khách hàng có dạng hình chữ nhật có kích thước nhỏ thông thường khoảng 2*7cm, độ dày 1m, 2mm, biển tên có thể dùng để ghim lên áo trước ngực của mỗi cá nhân để ghi tên tuổi của cá nhân đó. Khi giao tiếp mọi người có thể nhìn vào biển tên trước ngực là có thể biêt được tên của người đó mà không phải giới thiệu. Biển tên khách hàng có thể được dùng làm như một món quà tri ân dành tặng cho khách hàng để that chặt mối quan hệ giữa khách hàng và đơn vị kinh doanh. Biển tên công nhân được dùng để các bộ phận nhân sự, lãnh đạo của công ty dành cho các nhân viên như một món quà thể hiện sự tôn trọng đối với người lao động và biển tên cũng giúp công ty quản lý được những nhân viên của mình sát sao hơn đảm bảo kỉ luật trong công ty.

Chất liệu thường được chúng tôi sử dụng để làm các sản phẩm biển tên nhân viên là đồng, inox, nhựa, dây vải,…Màu sắc nào cũng có thể in ấn, phun sơn lên biển tên nhân viên. Dòng chữ thể hiện tên họ, chức vụ của các nhân viên sẽ được cắt khắc, in ấn tinh xảo, rõ nét lên trên sản phẩm biển tên đến khi nào quý khách ưng ý.

Quý khách có thể đến xem mẫu biển tên, biển tên nhân viên (thẻ tên nhân viên) đeo dây hoặc găn băng kim ở ngực, biển chỉ dẫn, Biển tên công ty, Biển tên nhà máy, Biển tên khách sạn, Biển tên nhà hàng, Biển tên đại biểu, Biển tên công nhân, Biển tên khách hàng trực tiếp tại văn phòng của công ty tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hoặc có thể xem mẫu trên trang web QUANGCAOLIVINA sau đó chỉ cần để lại số điện thoại và email quý khách sẽ được nhận báo giá và hình ảnh sản phẩm qua email đầy đủ nhất.

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983

Email: hang@quangcaolivina.com