Thẻ tên nhân viên -TTAS01

Mã sản phẩm : THE TEN _TTAS01

65.000₫

Thông tin sản phẩm mẫu

  • Tên gọi thẻ tên nhân viên treo ngực
  • Thẻ này cố định tên nhân viên không thay đổi được
  • Nội dung tên công ty, tên nhân viên in ấn hoặc ăn mòn
  • Đổ thêm lớp nhựa trong để chống xước và tạo tính thẩm mỹ
  • Màu sắc làm theo thiết kế
  • Kích thước 1,5 (hoặc 2)cm x 6->7 cm

 

Thông tin khác

===========================================

Các loại thẻ tên nhân viên, thẻ tên chức danh, biển chức danh dùng cho con người, dùng cho các cán bộ công nhân viên trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp,công ty là những sản phẩm khá phổ biến hiện nay. Các sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như Biển tên đại biểu, Biển tên công nhân, Biển tên nhân viên được các công ty, doanh nghiệp dùng để ghi tên những người làm việc tại đơn vị, cơ quan, công ty, doanh nghiệp đó. thẻ tên nhân viên, thẻ tên chức danh, biển chức danh giúp cho người đối diện biết được tên và bộ phận công tác, dơn vị công tác của 1 người thông qua chữ và hình ảnh trên tấm biển tên. Sản phẩm Biển tên đại biểu, Biển tên công nhân, Biển tên nhân viên được dùng để đeo trước ngực của 1 cá nhân nên thường có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ có thể tháo ra, gắn vào dễ dàng.

Khi quý khách có nhu cầu mua hoặc đặt hàng các sản phẩm thẻ tên nhân viên, thẻ tên chức danh, biển chức danh Biển tên công ty, Biển tên nhân viên, Biển tên nhà máy, Biển tên khách sạn, Biển tên nhà hàng, Biển tên đại biểu, Biển tên công nhân, Biển tên khách hàng, Biển tên chỉ dẫn,… mà chưa lựa chọn được đơn vị nào có thể tin cậy được thì hãy lưu tâm đến công ty chúng tôi đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm biển tên trong gần 10 năm qua từ bắc vào nam.

thẻ tên nhân viên, thẻ tên chức danh, biển chức danh là một loại biển quảng cáo các loại. Sản phẩm thẻ tên nhân viên có thể đeo trước ngựv hoặc cài lên áo nên có kích thước nhỏ nhẹ để tiện cho người dùng. Sản phẩm biển chức danh thường được đặt trên bàn làm việc của một cá nhân hoặc đặt trước quầy của một khu vực nhất định. Những sản phẩm thẻ tên nhân viên, thẻ tên chức danh, biển chức danh của chúng tôi được sản xuất theo yêu cầu của quý khách để có thể cắt khắc, in ấn họ tên theo ý muốn của quý khách.

Kích thước của thẻ tên nhân viên, thẻ tên chức danh, biển chức danh của chúng tôi có nhiều loại kích thước vì vậy khi có nhu cầu về các sản phẩm quý khách hãy liên lacij ngay với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để có thể có được những sản phẩm như mong muốn của quý khách.

thẻ tên nhân viên, thẻ tên chức danh, biển chức danh là một loại biển nhờ có nó mà người ta biết được tên gọi của một cá nhân nào đó tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, ngân hàng, sân bay, nhà hàng.

Bên cạnh những sản phẩm thẻ tên nhân viên, thẻ tên chức danh, biển chức danh chúng tôi còn có thể sản xuất, thi công rất nhiều mẫu biển bảng quảng cáo khác nữa như biển led, biển hộp đèn, biển ốp nhôm, biển tên công ty mica có gắn chốt inox. Hoặc khi có nhu cầu về các sản phẩm mica tấm, mica ống, sản phẩm được gia công từ mica khác quý khách đều có thể tìm thấy tại công ty chúng tôi.

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983