Thẻ tên nhân viên inox

Liên hệ

  • Thẻ tên nhân viên
  • Kích thước 7x2 cm
  • Chất liệu inox xước trắng
  • Cắt khuôn để tên
  • Hít nam châm mặt sau

 

Nhận làm biển tên

QUANGCAOLIVINA chuyên nhận làm biển tên, huy hiệu cài áo, bảng tên cài áo, in logo công ty, xưởng sản xuất, huy hiệu cài áo, bảng tên cài áo theo yêu cầu của khách hàng.

Biển tên, huy hiệu cài áo, bảng tên cài áo, in logo công ty, xưởng sản xuất, huy hiệu cài áo, bảng tên cài áo là biển in cố định tên từng nhân viên trong công ty, biển tên logo hay công ty nhằm phân biệt danh tính các nhân viên, chức vụ. Biển tên, huy hiệu cài áo, bảng tên cài áo, in logo công ty, xưởng sản xuất, huy hiệu cài áo, bảng tên cài áo thường được sản xuất nhỏ gọn, được đeo ở phần ngực bên trái hay ở bộ đồng phục thể hiện sự trang trọng lịch sự và cung cấp thông tin tới khách hàng.

Chất liệu: Biển tên, huy hiệu cài áo, bảng tên cài áo, in logo công ty, xưởng sản xuất, huy hiệu cài áo, bảng tên cài áo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như mica, đồng, đồng mạ vàng, đồng mạ bác, hay biển tên bằng nhôm, tất cả các loại biển tên này đều được ăn mòn đổ màu phủ thủy tinh hoặc lớp mica lên trên biển tên.

Biển tên, huy hiệu cài áo, bảng tên cài áo, in logo công ty, xưởng sản xuất, huy hiệu cài áo, bảng tên cài áo có thể được thiết kế theo kiể biển in tên trực tiếp hoặc biển tên để trống phần trong để có thể thay ra vào.Loại biển tên này có ưu điểm gọn nhẹ, thay đổi được phần tên nếu cần.

Biển tên, huy hiệu cài áo, bảng tên cài áo, in logo công ty, xưởng sản xuất, huy hiệu cài áo, bảng tên cài áo thường được dùng ở các doanh nghiệp nhà nước, công ty, nhà hàng, siêu thị, nó được dùng để ghi tên chức danh cho các siêu thị, nhà hàng, phòng ban theo tên của cá nhân.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm biển tên theo yêu cầu, biển tên phù hợp với từng cơ quan, cá nhân, doanh nghiệp. Nó giúp phân biệt được chức vụ, phòng ban.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm Biển tên, huy hiệu cài áo, bảng tên cài áo, in logo công ty, xưởng sản xuất, huy hiệu cài áo, bảng tên cài áo với giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Nếu khách hàng muốn đặt hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc có thể đến tại xưởng để xem hàng.

Sản phẩm sau khi giao hàng, chỉ trong vòng từ 2-3 ngày, quý khách có thể nhận được các sản phẩm theo ý muốn của mình. Để yên tâm hơn về sản phẩm, quý khách có thể truy cập vào QUANGCAOLIVINA.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

 

Liên hệ P.Kinh doanh

LIVINA ADVERTISING

Lầu II-343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân,Hà Nội /024629 00029

Lầu II-290/Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3,TP HCM/0286299.1987

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

E: info@quangcaolivina.com