Video mới

Standee mô hình người

 

 
Standee mô hình người  là gì?Đây là một dạng sản phẩm được cải biến theo yêu cầu người sử dụng mô phỏng theo thực tế của các sản phẩm với kích thước lớn hơn hoặc bằng sản phẩm dùng trong quảng cáo.Standee mô hình người là một sản phẩm thông dụng, thường được các ngân hàng, các hãng hàng không sử dụng rộng rãi, standee mô hình người bằng kích thước với người thật (cao 170cm x 60cm rộng) hoặc tùy vào từng mẫu khác nhau mà kích thước sẽ thay đổi theo tỉ lệ. Standee mô hình người  rất nổi bật và thu hút, đem lại sự gần gũi với khách hàng. Thích hợp cho các chương trình event quảng cáo, giới thiệu sản phẩm mới, làm vật phẩm quảng cáo cho các kênh bán hàng, đại lý.
 
   
Mô hình quảng cáo hình người làm từ chất liệu gì ? Standee mô hình người  được cấu tạo bởikhung sắt làm standee mô hình người, hình ảnh decan ngoài trời bồi fomat dày 5mm, Phần hình ảnh được gia công định hình theo bản vẽ, khung xương chịu lực sắt vuông chống gỉ.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Stande mô hình sản phẩm. Standee mô hình sản phẩm là các loại standee khung sắt, standee mô hình 3d mô phỏng hình ảnh các sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng cáo nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như mang đến một hình ảnh chào mời độc đáo, sáng tạo, như thật. QUANGCAOLIVINA.COM,  xưởng sản xuất mô hình quảng cáo cung cấp các sản phẩm như :Mô hình quảng cáo vietjesair,Mô hình quảng cáo cây kem, Mô hình quảng cáo soái ca.
 
 
 

Viết bình luận