Video mới

Ống mica có sẵn tại tp Hồ Chí Minh

QUANGCAOLIVINA.COM có địa chỉ bán ống mica tại Hà Nội, địa chỉ bán ống mica có sẵn tại TPHCM , ống mica có sẵn tại Hà Nội, chúng tôi có bán ống mica đường kính 10mm, 12mm, 16mm, 20mm, 25mm, 28mm, những ống mica to của chúng tôi có đường kính lên đến 500mm, 800mm, 1000mm ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

 
Mica thông thường có 2 dạng dạng tấm và dạng ống. Mica tấm có kích thước 1m22*2m44, với độ dày từ 2mm đến 5cm nhưng phổ biến từ 2mm đến 3cm.
Mica ống có nhiều loại có mica rỗng, mica ống đặc, mica sủi bọt, mica màu trắng sữa, mica trong,…Mica ống có mica trong và mica màu chủ yếu có các màu xanh lá cây, xanh coban, xanh tím, hồng, vàng, tím, đỏ, đen,…Chúng tôi cũng có bản mica gương các màu đỏ, xanh, vàng với kích thước 1m20*1m83.Chúng tôi có bán bán ống mica có sẵn tại TPHCM ,ống mica có sẵn tại Hà Nội , mica ống đặc, mica ống rỗng, mica ống sủi bọt, sản phẩm ống mica của chúng tôi có ống mica trong và ống mica màu, những màu sắc cơ bản của mica gồm có : xanh, đỏ, vàng, tím, đen, hồng, cam,…tại cửa hàng của chúng tôi có bán sẵn mica ống trong các loại, quý khách có thể đặt hàng mica tấm và mica ống tại công ty chúng tôi nếu có kế hoạch từ trước để chủ động được nguồn nguyên liệu. Mica ống có trọng lượng nhẹ, có thể cách nhiệt và cách điện, mica ống có thể chịu được sức ép tốt hơn kính, nhôm , thép, mica khá bền màu theo thời gian.
 
Ngoài bán các bán ống mica có sẵn Tại TPHCM ,ống mica có sẵn tại Hà Nội , mẫu mica ống trong, gia công Mica ống chia vạch nước  ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ gia công chế tác mica khác: thiết kế, làm biển công ty, biển quảng cáo các loại, gia công các loại quầy, kệ, in ấn menu, tờ rơi, hòm thư góp ý, hòm bốc thăm trúng thưởng,… Công ty QUANGCAOLIVINA.COM chuyên bán ống mica , bán ống mica có sẵn Tại TPHCM , ống mica có sẵn tại Hà Nội ống mica đường kính lớn của công ty chúng tôi có loại 75mm, 100mm, 150mm, 200mm, 800mm, 1000mm. ống mica bé của chúng tôi có các loại 6mm, 10mm, 12mm, 16mm,…
Xin trân trọng phục vụ quý khách!
LIVINA ADVERTISING
W: http://www.quangcaolivina.com
Gmail: quangcaolivina@gmail.com

E: info@quangcaolivina.com

Bình luận

Xin hỏi mica ống

Xin hỏi mica ống - 03/27/2017 08:58:58

Xin chào, Tôi cần mua mica ống D100mm

Viết bình luận