Video mới

Ống mica có sẵn tại Hà Nội

 

Ống mica có đường kính 80mm dài 2 mét dày 10mm  là một trong số rất nhiều mẫu ống mica tại cửa hàng của QUANGCAOLIVINA.COM, không chỉ có mẫu ống mica có đường kính 80mm dài 2 mét dày 10mm, chúng tôi còn có ống mica có đường kính 80mm dài 2 mét dày 2mm, ống mica có đường kính 80mm dài 2 mét dày 3mm, ống mica có đường kính 80mm dài 2 mét dày 5mm , và rất nhiều ống mica với các kích thước khác nữa

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường để tạo mọi điều kiện cho quý khách khi tìm đến với chúng tôi. Quý khách khi mua ống mica tại công ty chúng tôi chúng tôi sẽ hỗ trợ cắt mica thành các kích thước theo nhu cầu với đường cắt bóng min, nhẵn đẹp và không tính phí.

Bên cạnh những sản phẩm về mica ống chúng tôi còn có bán cả sản phẩm về mica tấm, sản phẩm được gia công hoàn chỉnh từ mica khác như hòm mica, bục phát biểu mica, biển quảng cáo mica, kệ mica, khung ảnh mica, quà tặng mica,…
 
Ống mica có thể được cắt thành đoạn nhỏ, làm nắp đậy trên dưới có thể mở ra đóng vào dễ dàng. Ống mica còn có thể in ấn chia vạch lên trên để dùng trong việc đựng chất lỏng, đong đếm chất lỏng. Chúng tôi có nhận gia công chế tác mica ống theo yêu cầu cũng như bán ống mica các loại.
Công ty QUANGCAOLIVINA.COM chuyên bán ống mica , ống mica có đường kính lớn 350mm dài 2 mét với độ  dày thành ống là 3mm, ống mica có đường kính lớn 350mm dài 2 mét với độ dày thành ống là 5mm, ống mica có đường kính lớn 350mm dài 2 mét 10mm ống mica đường kính lớn của công ty chúng tôi có loại 75mm, 100mm, 150mm, 200mm, 800mm, 1000mm. ống mica bé của chúng tôi có các loại 6mm, 10mm, 12mm, 16mm,…Chúng tôi có bán mica ống đặc, mica ống rỗng, mica ống sủi bọt, sản phẩm ống mica của chúng tôi có ống mica trong và ống mica màu, những màu sắc cơ bản của mica gồm có : xanh, đỏ, vàng, tím, đen, hồng, cam,…Quý khách cũng có thể mua sản phẩm mica tấm tại công ty chúng tôi với kích thước tấm mica là 1m22*2m44 độ dày từ 2mm đến 5cm. Quý khách có thể mua mica tấm, mica ống tại công ty chúng tôi và gia công , cắt mica thành các đoạn bằng nhau hoặc cắt thành các đoạn khác nhau đầu được ở tại ngay xưởng của chúng tôi để thuận tiện, đỡ tốn công đi lại và để được hưởng giá ưu đãi từ công ty chúng tôi.
 
 
Xin trân trọng phục vụ quý khách!
LIVINA ADVERTISING
Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)
W: http://www.quangcaolivina.com
Gmail: quangcaolivina@gmail.com
E: info@quangcaolivina.com

Viết bình luận