Video mới

Ống mica có đường kính lớn 350mm dài 2 mét

 
 
Chúng tôi bán sản phẩm mica ống, mẫu ống mica có đường kính lớn 350mm dài 2 mét với độ  dày thành ống là 3mm, ống mica có đường kính lớn 350mm dài 2 mét với độ dày thành ống là 5mm, ống mica có đường kính lớn 350mm dài 2 mét 10mm,…trên toàn quốc. Quý khách nếu thuận tiện về địa lý, phương tiện có thể đến lấy hàng tại công ty chúng tôi để chủ động hơn, cũng như không mất công chờ đợi, và tiết kiệm chi phí vận chuyển. Trường hợp quý khách ở tỉnh cũng như quý khách ở xa không thuận tiện thì chúng tôi có thể hỗ trợ cắt thành các đoạn ống mica ngắn sau đó gửi hàng đến tận nơi cho quý khách bằng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
Ống mica có thể được cắt thành đoạn nhỏ, làm nắp đậy trên dưới có thể mở ra đóng vào dễ dàng. Ống mica còn có thể in ấn chia vạch lên trên để dùng trong việc đựng chất lỏng, đong đếm chất lỏng. Chúng tôi có nhận gia công chế tác mica ống theo yêu cầu cũng như bán ống mica các loại. Có thể gia công mica tấm thành khung tranh, khung ảnh để trang trí nhà ở, đồ lưu niệm bằng mica với nhiều hình thù được cắt khắc tinh tế và có thể in ấn nhiều hình ảnh đẹp lên trên đó, hoặc cũng có thể dùng mica ống để ché tạo ra các mẫu biển quảng cáo . QUANGCAOLIVINA.COM  có bán ống mica ở Hà Nội và tp Hồ Chí Minh truy cập QUANGCAOLIVINA để biết cụ thể về sản phẩm ống mica của chúng tôi.Khi mua hàng quý khách có thể thanh toán theo hai hình thức một là thanh toán trực tiếp hai là thanh toán qua internet banking.
Công ty QUANGCAOLIVINA.COM chuyên bán ống mica , ống mica có đường kính lớn 350mm dài 2 mét với độ  dày thành ống là 3mm, ống mica có đường kính lớn 350mm dài 2 mét với độ dày thành ống là 5mm, ống mica có đường kính lớn 350mm dài 2 mét 10mm ống mica đường kính lớn của công ty chúng tôi có loại 75mm, 100mm, 150mm, 200mm, 800mm, 1000mm. ống mica bé của chúng tôi có các loại 6mm, 10mm, 12mm, 16mm,…Chúng tôi có bán mica ống đặc, mica ống rỗng, mica ống sủi bọt, sản phẩm ống mica của chúng tôi có ống mica trong và ống mica màu, những màu sắc cơ bản của mica gồm có : xanh, đỏ, vàng, tím, đen, hồng, cam,…Quý khách cũng có thể mua sản phẩm mica tấm tại công ty chúng tôi với kích thước tấm mica là 1m22*2m44 độ dày từ 2mm đến 5cm. Quý khách có thể mua mica tấm, mica ống tại công ty chúng tôi và gia công , cắt mica thành các đoạn bằng nhau hoặc cắt thành các đoạn khác nhau đầu được ở tại ngay xưởng của chúng tôi để thuận tiện, đỡ tốn công đi lại và để được hưởng giá ưu đãi từ công ty chúng tôi.
 
Quý khách khi muốn mua mica có thể tới cửa hàng bán ống mica, bán tấm mica của công ty chúng tôi tại hà nội và thành phố hồ chí minh, quý khách có thể lien lạc với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới hoặc email để được cung cấp các thông tin về sản phẩm nhanh chong, chính xác nhất.
 
 
Xin trân trọng phục vụ quý khách!
LIVINA ADVERTISING
Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)
W: http://www.quangcaolivina.com
Gmail: quangcaolivina@gmail.com
E: info@quangcaolivina.com
 
 

Viết bình luận