Video mới

Nhận Gia Công Mica Giá Rẻ-Uy Tín

Nhận gia công mica giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Gia công uốn kệ mica là gì ? Trong cuộc sống hằng ngày có thể bạn  đã thấy hoặc sử dụng các sản phẩm được làm từ mica vậy có bao giờ bạn tự hỏi chúng được tạo thành như thế nào ?
Mica là tên gọi chung cho các khoáng vật dạng tấm thuộc nhóm silicat lớp bao gồm các loại vật liệu có mối liên kết chặt chẽ, có tính cát khai cơ bản hoàn toàn. Tất cả chúng đều có cấu trúc tinh thể thuộc hệ một phương có xu hướng tinh thể giả hệ sáu phương và có thành phần hóa học tương tự. Tính cát khai cao là tính chất đặc trưng nhất của mica, điều này được giải thích là do sự sắp xếp của các nguyên tử dạng tấm lục giác chồng lên nhau.
 
Mica tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, xuyên sáng tốt, màu sắc da dạng. Mica có đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép theo ý muốn, chịu được nhiệt độ cao, chóng ăn mòn, không dẫn điện, nhiệt, dễ dàng trong việc tạo hình sản phẩm.
 
Do tính chất nổi trội của mica là bóng đẹp độ bền cao dễ cắt uốn nên ngày nay mica được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo như : ốp mặt tiền nhà, làm biển quảng cáo, được sử dụng để khắc lazer, làm móc khóa quà tặng , các tủ kệ trưng bày quảng cáo...Một tấm mica có kích thước chuẩn là 1m22*2m44, màu sắc khá đa dạng nhưng cơ bản thì có các màu : xanh lá cây, xanh coban, xanh cửu long, hồng, đỏ, vàng, tím, đen, cam, tím.

 Bạn có thể uốn cong mica bằng rất nhiều từ các thiết bị tạo nhiệt đơn giản hoặc có thể sử dụng các dụng cụ tạo nhiệt chuyên dụng như súng bắn nhiệt, nếu sử dụng súng bắn nhiệt (heat gun) sẽ cho kết quả  gia công uốn mica tốt nhất. Từ một tấm mica có thể gia công thành rất nhiều sản phẩm như: kệ mica treo tường, kệ mica trưng bày sản phẩm, kệ menu mica, hòm phiếu mica,….dùng trong quảng cáo, trang trí nội thất, trang trí vách ngăn, quầy, kệ, gian hàng trong nhà ở, nhà hàng. Mica có thể được gia công với nhiều loại kích thước khác nhau A4, A5, A6 hoặc tùy theo yêu cầu của quý khách.


Công ty quảng cáo Ánh Sáng Việt chúng tôi chuyên nhận gia công gia công mica giá rẻ ở Hà Nội-Tp.Hồ Chí Minh, gia công mica theo yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn bán sẵn các mặt hàng mica đa dạng khác. Hãy truy cập vào QUANGCAOLIVINA.COM  để biết thêm chi tiết về các sản phẩm.

Xin trân trọng phục vụ quý khách!

LIVINA ADVERTISING

61/342 Khương Đình, Thanh Xuân,Hà Nội /04629 00029

Lầu II-Số 290/Nam Kỳ Khởi Nghĩa- P8-Q3-TP HCM-086299.1987

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Email: hang@quangcaolivina.com
W: http://www.quangcaolivina.com
Gmail: quangcaolivina@gmail.com
Backup E: info@quangcaolivina.com

Viết bình luận