Video mới

mockup quảng cáo

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Standee, mockup còn có thể gọi là kệ standee, khung standee, chân chữ X, giá standee,…đây là một loại thiết bị thường được dùng trong quảng cáo hiện đại. Standee mô hình người, mockup quảng cáo, Standee, khung Standee, chân chữ X, giá Standee,…thường được dùng trong các hội chợ, hội nghị, showroom, hoặc được dùng vào các dịp lễ khai trương, các dịp khuyến mãi nhân các ngày lễ, ngày sinh nhật của các đơn vị kinh doanh có thể là nhà hàng, khách sạn, spa, shop thời trang,… Standee mô hình người, mockup quảng cáo, Standee, khung Standee, chân chữ X, giá Standee,…đực dùng để cào đón khách hàng cũng như thu hút sự chú ý của các khách hàng vào những thông tin mà đơn vị đó treo trên standee.
 
Bạn đang muốn quảng bá một sản phẩm mới bạn đang muốn giới thiệu một dịch vụ mới, một nhãn hàng mới đến với người tiêu dùng tại nhà hàng, khu vui chơi, siêu thị mini, ngân hàng của mình, bạn đang trăn trở không biết phương pháp quảng cáo nào hiệu quả chi phí hợp lí , có thể dùng mọi lúc mọi nơi. Hiện nay với sự ra đời của những mẫu standee mô hình người, mockup mô hình người quảng cáo, mockup quảng cáo chai nhớt Castrol có thể giải quyết được những vấn đề trên của quý khách. Tại mọi địa điểm đều có thể sử dụng  standee mô hình người, mockup mô hình người quảng cáo, mockup quảng cáo chai nhớt Castrol giá rẻ chính là phương pháp marketing hiệu quả nhất, dùng trong thời gian dài.
Chỉ với những standee mô hình người, mockup mô hình người quảng cáo, mockup quảng cáo chai nhớt Castrol giá rẻ bạn đã dễ dàng thu hút ánh nhìn của khách hàng từ xa. Với hình ảnh được in ấn 3D, format dán decan nên thích hợp với điều kiện sử dụng ngoài trời.
 
 

Viết bình luận