Móc khóa phòng khách sạn nhà nghỉ

Mã sản phẩm : Móc-khóa-phòng-KS

85.000₫

Móc khóa mica là sản phẩm phẩm rất quen thuộc. Móc khóa mica là sản phẩm QUANGCAOLIVINA đang làm cho rất nhiều đơn vị dùng làm quà tặng khách hàng, và cũng có nhiều khách hàng đặt móc khóa mica làm quà tặng người thân bạn bè, cũng có nhiều khách hàng khắc biển số xe, biển nhà, hoặc số điện thoại của mình và người thân lên loại móc khóa. Móc khóa mica với ưu điểm giá thành rẻ, làm nhanh lấy ngay và khắc tạo hình lên móc khóa mica cũng rất đơn giản, chúng tôi có thể khắc hình, khắc logo, khắc tên lên móc khóa hoàn toàn dễ dàng.

 

 

 

 

 

Móc khóa mica được khắc laser chìm sâu xuống sản phẩm và bền vững mãi mãi theo thời gian, chất lượng tốt hơn rất nhiều lần loại in lên bề mặt đang được bày bán trên thị trường hiện nay, điều quan trọng nữa chúng tôi muốn nói đến đó là chúng tôi cung cấp dịch vụ làm móc khóa lấy liền, lấy nhanh tại chỗ và làm theo yêu cầu, khắc tên theo yêu cầu bằng máy laser cực tinh xảo.

 

QUANGCAOLIVINA không những nhận móc khóa mica tại Tp. HCM Và Hà Nội mà còn nhận đặt móc khóa mica tại tất cả tỉnh, thành phố khác. QUANGCAOLIVINA nhận tất cả các đơn hàng làm móc khóa theo yêu cầu. Móc khóa mica sẽ chuyển hàng cho quý khách theo nhiều hình thức khác nhau, tùy vào yêu cầu của quý khách. Quý khách có thể nhận chuyển hàng bằng chuyển phát nhanh, xe ôm, xe khách.. Về thanh toán quý khách có thể chuyển khoản hoặc tiền mặt. Với những dịch vụ trên quý khách chỉ cần ở nhà, công ty đều có thể đặt làm móc khóa mica theo yêu cầu.

 

Phòng kinh doanh- 24/24h

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983

Email: sales@livina.shop