Mô Hình Standee quảng cáo Nha Khoa Smile One

Mã sản phẩm : Mô Hình Standee quảng cáo Nha Khoa Smile One

Liên hệ

 

 

Sản xuất Standee với giá rẻ theo yêu cầu

Bạn đang cần một loại Standee để quảng cáo hình ảnh sản phẩm của công ty , bạn đang muốn đặt làm nó với giá rẻ, bạn chưa tìm được nhà thiết kế theo yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi- chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất những loại Standee với đầy đủ kích thước đáp ứng cho từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Những sản phẩm và mẫu mã chúng tôi cung cấp ra thị trường với giá rẻ, đảm bảo chất lượng và theo mong muốn của người tiêu dùng.

Hiện nay, ở bất kì các công ty, các doanh nghiệp, các trung tâm thương mai đều thường quảng bá hình ảnh sản phẩm bằng hình thức sử dụng standee để quảng bá. Ở các hội chợ, showroom hay trưng bày tại các cửa hàng đã chiếm được ưu thế và gây được sự chú ý cao của khách hàng.

Để sản xuất những mẫu standee cuốn,standee giá cuốn, standee giá chữ X, cung cấp kệ standee,kệ chữ X chất lượng giá rẻ theo ý muốn của khách hàng, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên sâu, đã nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm standee. Chất liệu sản phẩm những mẫu standee cuốn,standee giá cuốn, standee giá chữ X, cung cấp kệ standee,kệ chữ X chất lượng giá rẻ có thể cán bóng hoặc cán mờ tùy vào yêu cầu của sản phẩm, sau đó gắn lên khung chữ và cố định ở 4 góc tường.

Kích thước những mẫu standee cuốn,standee giá cuốn, standee giá chữ X, cung cấp kệ standee,kệ chữ X chất lượng giá rẻ tùy thuộc vào kích thước không gian của khách hàng sao cho phù hợp, kích thước thông dụng là 0.6*1.6 và 0.8*1.8

Standee cuốn,standee giá cuốn, standee giá chữ X, cung cấp kệ standee,kệ chữ X chất lượng giá rẻ được sản xuất theo hình thức kết hợp bởi khung sắt, sơn phun hoặc sơn tĩnh điện, decal hoặc decal pp được in kỹ thuật số ngoài trời bồi formex gắn lên khung sắt bằng vít và keo chuyên dụng.

Standee cuốn,standee giá cuốn, standee giá chữ X, cung cấp kệ standee,kệ chữ X chất lượng giá rẻ thường được dùng ở các công ty, các showrom, các siêu thị, cửa hàng nhằm gây ấn tường từ xa đối với khách hàng, nhằm đem lại cảm giác gần gũi, thân thiên hơn. Standee là sản phẩm gọn nhẹ, dễ di chuyển, dễ tiếp cận khách hàng, thời gian sử dụng sản phẩm lâu, bền, đẹp, phù hợp với không gian và thẩm mĩ của người tiêu dùng.

Những mẫu mã thiết kế các sản phẩm Standee cuốn,standee giá cuốn, standee giá chữ X, cung cấp kệ standee,kệ chữ X chất lượng giá rẻ của chúng tôi khá đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được nhận ưu đãi sớm.

Các sản phẩm Standee cuốn,standee giá cuốn, standee giá chữ X, cung cấp kệ standee,kệ chữ X chất lượng giá rẻ sau khi được đặt hàng, chỉ trong vòng vài ngày, quý khách có thể có những sản phẩm mong muốn với quý khách. Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983