Video mới

Mô hình quảng cáo cô gái Nhật

 

 
Mô hình quảng cáo cô gái Nhật là một dạng sản phẩm được cải biến theo yêu cầu người sử dụng mô phỏng theo thực tế của các sản phẩm với kích thước lớn hơn hoặc bằng sản phẩm dùng trong quảng cáo. Mô hình quảng cáo cô gái Nhật  là một sản phẩm thông dụng, thường được các nhà hàng, các hãng hàng không, các đại lý sử dụng rộng rãiMô hình quảng cáo cô gái Nhật bằng kích thước với người thật (cao 170cm x 60cm rộng) hoặc tùy vào từng mẫu khác nhau mà kích thước sẽ thay đổi theo tỉ lệ. Mô hình quảng cáo cô gái Nhật rất nổi bật và thu hút, đem lại sự gần gũi với khách hàng. Thích hợp cho các chương trình event quảng cáo, giới thiệu sản phẩm mới, làm vật phẩm quảng cáo cho các kênh bán hàng, đại lý.
 
 
Mô hình quảng cáo hình người làm từ chất liệu gì ? Mô hình quảng cáo cô gái Nhật được cấu tạo bởi khung sắt làm standee mô hình người, hình ảnh decal, hình ảnh in chất liệu PP, PP sau khi in xong được bồi lên format 5ly chắc chắn, Cắt bế định hình khung pp format theo thiết kế. Phần xương được định hình bởi khung sắt vuông 20, sắt được sơn PU chống rỉ sét. Phần chân được gia cố chắc chắn (chiều cao từ 20 -30 cm) gấp gọn dễ di chuyển.

 
Đến với QUANGCAOLIVINA.COM,  xưởng sản xuất mô hình quảng cáo bạn sẽ có một bộ sản phẩm standee mô hình người  ,standee mô hình sản phẩm : in standee mô hình quảng cáo cô gái nhật, in standee mô hinh cô gái việt nam airline , mô hình quảng cáo vietjet air, mô hình quảng cáo cây kem,mô hình quảng cáo soái ca, …hoàn hảo, quảng bá thương hiệu, sản phẩm theo cách riêng. Chúng tôi có bộ phận thiết kế và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm  mô hình người, mô hình sản phẩm bền đẹp, vững chắc nhất. Hãy liên hệ với QUANGCAOLIVINA.COM  để có giá tốt.
 
LIVINA ADVERTISING
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Viết bình luận