Mica Tấm 2 ly

Mã sản phẩm : Mica

710.000₫

Mica Tám 2CC000 (mica trong 2mm)

  • Mica Tấm 2 ly là mica trong có kích thước dài 1220x2440 MM
  • Mica Tấm 2 ly luôn có sẵn tại kho
  • Mica Tấm 2 ly được các đơn vị nội thất quảng cáo dùng vào việc thiết kế gia công mica thành phẩm
  • Mica Tấm 2 ly có mica trong , mica màu, mica trắng sữa
  • Mica Tấm 2 ly được gia công thành kệ mica, kệ menu, chữ mica ,biển hiệu mica, cắt laser, cnc dễ dàng
  • Mica Tấm 2 ly có các màu như sau, (12 màu cơ bản )
  • Mica Tấm 2 ly có bán trên toàn quốc

Ma-mau-mica.JPG (114 KB)

  • Các màu sắc đặc chủng khác nhận đặt trên 17 tấm / lần bởi phải sản xuất khoảng 15 tấm và 2 tấm dự trụ hỏng hoặc là lỗi trong quá trình sản xuất

Chúng tôi là địa chỉ chuyên bán tấm mica ,Mica Tấm 2 ly (mica trong 2mm) tấm mica trong, tấm mica màu các mẫu với các độ dày của tấm mica là từ 2mm đến 5cm với kích thước tiêu chuẩn là 1m22*2m44, sản phẩm tấm mica ,Mica Tấm 2 ly tấm mica trong, tấm mica màu được bán  tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách nếu có nhu cầu gấp về sản phẩm tấm mica , tấm mica trong, tấm mica màu hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để biết các thông tin cụ thể về giá cả, vận chuyển của chúng tôi. Nếu quý khách cần gia công sản phẩm tấm mica , Mica Tấm 2 ly  tấm mica trong, tấm mica màu này như cắt thành đoạn nhỏ, cắt mica hình tam giác, cắt mica hình vuông, cắt mica ,Mica Tấm 2 ly hình chữ nhật đều có thể gia công ngay tại xưởng của chúng tôi, chúng tôi có thể hỗ trợ miễn phí hoặc tính phí rẻ cho quý khách.

Quý khách có thể yên tâm với mức giá ,Mica Tấm 2 ly mà chúng tôi đưa ra vì chúng tôi luôn coi trọng quyền lợi của các khách hàng và mong muốn đem đến cho quý khách những sản phẩm, những dịch vụ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách với mua giá cạnh tranh.

Khi quý khách mua hàng Mica Tấm 2 ly ở công ty chúng tôi nếu thuận tiện hoặc có phương tiện vận chuyển quý khách có thể tự vận chuyển hàng để chủ động và tiết kiệm chi phí vận chuyển. Nếu quý khách ở xa công ty chúng tôi có thể thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyển hàng tận nơi cho quý khách để thuận tiện cho quý khách nhất.

Quý khách có thể mua tấm mica , Mica Tấm 2 ly  tấm mica trong, tấm mica màu trong các kích thước khác, độ dày khác, mica tấm trong tại cửa hàng của chúng tôi từ 2mm đến 5cm với các màu sắc như đỏ, xanh coban, xanh lá cây, xanh cửu long, tím, hồng,… những sản phẩm tấm mica , tấm mica trong, tấm mica màu khác quý khách có thể đặt hàng trong vòng từ 30 đến 90 ngày.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên bán ống mica , bán tấm mica , Mica Tấm 2 ly  tấm mica trong, tấm mica màu. Chúng tôi có tấm mica ,Mica Tấm 2 ly tấm mica trong là sản phẩm có sẵn taị kho, tại cửa hàng của chúng tôi .Tại cửa hàng của chúng tôi cũng có bán sẵn mica ống trong các loại, quý khách có thể đặt hàng tấm mica , tấm mica trong, tấm mica màu và mica ống tại công ty chúng tôi để chủ động được nguồn nguyên liệu phục vụ cho các công việc của mình. Mica có trọng lượng nhẹ, có thể cách nhiệt và cách điện, mica có độ bền màu cao theo thời gian, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố độ ẩm, mica cũng có khả năng  gia công thành nhiều sản phẩm có tính ứng dụng cao trong cuộc sống, phục vụ cho nhiều hoạt động của con người.

Mica thông thường có 2 dạng dạng tấm và dạng ống. Mica tấm có kích thước 1m22*2m44, với độ dày từ 2mm đến 5cm nhưng phổ biến từ 2mm đến 3cm. Mica ống có nhiều loại có mica rỗng, mica ống đặc, mica sủi bọt, mica màu trắng sữa, mica trong,…

Ngoài bán các mẫu mica ống trong, gia công, mica ống chia vạch nước  ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ gia công chế tác mica khác: thiết kế, làm biển công ty, biển quảng cáo các loại, gia công các loại quầy, kệ, in ấn menu, tờ rơi, hòm thư góp ý, hòm bốc thăm trúng thưởng,…

Xin trân trọng phục vụ quý khách!

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Email: hang@quangcaolivina.com

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com