Mica ống tròn đường kính 20mm

Mã sản phẩm : Mica ống tròn đường kính 20mm

680.000₫

  • Mica ống tròn đường kính 20mm là ống có đường kính ngoài 20mm
  • Mica ống tròn đường kính 20mm có độ dày 2mm
  • Mica ống tròn đường kính 20mm dài 2 mét
Chúng tôi có thể nhận theo đơn đặt hàng của quý khách trên mọi kích thước yêu cầu

Mica ống tròn đường kính 20mm  là một trong số rất nhiều mẫu ống mica tại cửa hàng của chúng tôi, không chỉ có mẫu Ống mica có đường kính 20mm dài 2 mét dày 2mm, chúng tôi còn có ống mica có đường kính 80mm dài 2 mét dày 2mm, ống mica có đường kính 80mm dài 2 mét dày 3mm, ống mica có đường kính 80mm dài 2 mét dày 5mm , và rất nhiều ống mica với các kích thước khác nữa.

Chúng tôi bán sản phẩm mica ống lớn , mica ống bé, với độ dài tiêu chuẩn là 2m một ống. Quý khách nếu thuận tiện về địa lý, phương tiện có thể đến lấy hàng tại công ty chúng tôi để chủ động hơn, cũng như không mất công chờ đợi, và tiết kiệm chi phí vận chuyển. Trường hợp quý khách ở tỉnh cũng như quý khách ở xa không thuận tiện thì chúng tôi có thể hỗ trợ cắt thành các đoạn ống mica ngắn sau đó gửi hàng đến tận nơi cho quý khách bằng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Sản phẩm của chúng tôi có thể giao hàng trên toàn quốc thông qua các kênh vận chuyển hàng hóa như xe khách , hay các công ty vận chuyển hàng chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá Mica ống tròn đường kính 20mm cạnh tranh nhất trên thị trường để tạo mọi điều kiện cho quý khách khi tìm đến với chúng tôi. Quý khách khi mua ống mica tại công ty chúng tôi chúng tôi sẽ hỗ trợ cắt mica thành các kích thước theo nhu cầu với đường cắt bóng min, nhẵn đẹp và không tính phí.

 

 

LIVINA ADVERTISING

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

E: info@quangcaolivina.com