Mica ống tròn 90mm dày 2mm

Mã sản phẩm : Mica ống tròn 90mm dày 2mm

4.300.000₫

  • Mica ống tròn 90mm dày 2mm đường kính 90mm
  • Mica ống tròn 90mm dày 2mm có độ dày thành ống là 2mm
  • Sản phẩm có bán tại của hàng chúng tôi toàn quốc

Quý khách đang có nhu cầu mua ống mica 90mm, ống mica tròn rỗng, ống mica đặc trong, ống mica màu , quý khách có thể tham khảo ống mica có sẵn  bên dưới đây của công ty chúng tôi. Để biết thêm các thông tin khác như giá cả, vận chuyển, gia công, thông tin về nhận hàng, mua hàng khác quý khách có thể liên lạc tới số điện thoại bên dưới bảng, hoặc bên dưới chân bài viết.

Chúng tôi có bán bán Mica ống tròn 90mm dày 2mm ống mica có sẵn tại TPHCM ,ống mica có sẵn tại Hà Nội , mica ống đặc, mica ống rỗng, mica ống sủi bọt, ống mica lớn, ống mica bé sản phẩm ống mica của chúng tôi có ống mica trong và ống mica màu, những màu sắc cơ bản của mica gồm có : xanh, đỏ, vàng, tím, đen, hồng, cam,…tại cửa hàng của chúng tôi có bán sẵn mica ống trong các loại, quý khách có thể đặt hàng mica tấm và mica ống tại công ty chúng tôi nếu có kế hoạch từ trước để chủ động được nguồn nguyên liệu. Mica ống có trọng lượng nhẹ, có thể cách nhiệt và cách điện, mica ống có thể chịu được sức ép tốt hơn kính, nhôm , thép, mica khá bền màu theo thời gian.

Mica ống có nhiều ưu điểm so với các loại ống nhựa hay các loại ống khác vì nó có ít chịu tác động bởi thời gian, và thời tiết. Độ bền màu rất cao: không ngả vàng trong 30 năm, ổn định màu trong 10 năm. Bề mặt nhiều dạng: láng bóng, mờ, nhám.  Chịu được môi trường kiềm (muối, xà bông…).

 

LIVINA ADVERTISING

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

E: info@quangcaolivina.com