Mica ống tròn 80mm dày 2mm

Mã sản phẩm : Mica ống tròn 80mm dày 2mm

3.380.900₫

  • Mica ống tròn 80mm dày 2mm có độ dày ống là 2mm
  • Mica ống tròn 80mm dày 2mm có đường kính 80mm
  • Mica ống tròn 80mm dày 2mm trong có sẵn với số lượng lớn

Mi ca, mica ống, mica ống tròn 80mm ít chịu tác động bởi thời gian, và thời tiết. Độ bền màu rất cao: không ngả vàng trong 30 năm, ổn định màu trong 10 năm. Bề mặt nhiều dạng: láng bóng, mờ, nhám.  Chịu được môi trường kiềm (muối, xà bông…). Hạn chế tác động của các hóa chất xăng dầu. Rất dễ cắt, tạo hình đa dạng: rất rất ít khói, bụi (nếu cắt bằng laser), không tạo khí độc. Chịu được nhiệt độ đến 80 °C.  Nhiệt độ bốc cháy lên tới 425-430°CIII.

Ngoài bán các mẫu mica ống trong, gia công Mica ống chia vạch nước, mica ống trong ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ gia công chế tác mica khác: thiết kế, làm biển công ty, biển quảng cáo các loại, gia công các loại quầy, kệ, in ấn menu, tờ rơi, hòm thư góp ý, hòm bốc thăm trúng thưởng,…

Quý khách cũng có thể mua sản phẩm mica tấm tại công ty chúng tôi với kích thước tấm mica là 1m22*2m44 độ dày từ 2mm đến 5cm. Quý khách có thể mua mica tấm, mica ống tại công ty chúng tôi và gia công tại ngay xưởng của chúng tôi để thuận tiện, đỡ tốn công đi lại và để được hưởng giá ưu đãi từ công ty chúng tôi. Chúng tôi cũng có bán sẵn và nhận gia công theo yêu cầu rất nhiều sản phẩm mica khác như biển quảng cáo, hòm mica, kệ, giá mica,…

Có thể trang trí lên các sản phẩm mica để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm tại công ty chúng tôi bằng cách in ấn, cắt dán decal một cách nhanh chóng, đẹp mắt.

Ngoài bán và gia công mica công ty chúng tôi có thể giúp quý khách in ấn các loại biển quảng cáo trong nhà, ngoài trời tám lớn, tấm bé mọi kích thước, in ấn standee quảng cáo, in tờ rơi, in ấn túi vải không dệt,…chúng tôi cũng có thể giúp quý khách thiết kế, sản xuất nội thất, bàn ghế học sinh với mọi số lượng.

 

Xin trân trọng phục vụ quý khách!

 

LIVINA ADVERTISING

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

E: info@quangcaolivina.com