Mica ống tròn 75mm dày 3mm

Mã sản phẩm : Mica ống tròn 75mm dày 3mm

3.209.000₫

  • Mica ống tròn 75mm dày 3mm đường kính 75mm
  • Mica ống tròn 75mm dày 3mm có độ dày thành ống là 3mm
  • Mica ống tròn 75mm dày 3mm có thể đặt hàng theo yêu cầu

Có thể trang trí lên các sản phẩm mica,Mica ống tròn 75mm để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm tại công ty chúng tôi bằng cách in ấn, cắt dán decal một cách nhanh chóng, đẹp mắt.

Ngoài bán và gia công mica công ty chúng tôi có thể giúp quý khách in ấn các loại biển quảng cáo trong nhà, ngoài trời tám lớn, tấm bé mọi kích thước, in ấn standee quảng cáo, in tờ rơi, in ấn túi vải không dệt,…chúng tôi cũng có thể giúp quý khách thiết kế, sản xuất nội thất, bàn ghế học sinh với mọi số lượng.

Quý khách cũng có thể mua sản phẩm mica tấm, mica màu tại công ty chúng tôi với kích thước tấm mica là 1m22*2m44 độ dày từ 2mm đến 5cm. Quý khách có thể mua mica tấm, mica ống tại công ty chúng tôi và gia công tại ngay xưởng của chúng tôi để thuận tiện, đỡ tốn công đi lại và để được hưởng giá ưu đãi từ công ty chúng tôi. Chúng tôi cũng có bán sẵn và nhận gia công theo yêu cầu rất nhiều sản phẩm mica khác như biển quảng cáo, hòm mica, kệ, giá mica,…

Mica ống được ứng dụng nhiều trong nội thất, sinh học, khoa học thí nghiệm, hóa dầu. Ống mica có thể được cắt thành đoạn nhỏ, làm nắp đậy trên dưới, chúng tôi có nhận gia công chế tác mica ống theo yêu cầu cũng như bán mica ống có sẵn các loại. Xin trân trọng phục vụ quý khách!

 

LIVINA ADVERTISING

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

E: info@quangcaolivina.com