Mica ống tròn 60mm dày 2mm

Mã sản phẩm : Mica ống tròn 60mm dày 2mm

2.360.600₫

  • Mica ống tròn 60mm dày 2mm là sản phẩm có đường kính 60mm
  • Mica ống tròn 60mm dày 2mm trong có bán sẵn tại công ty chúng tôi

Mica ống tròn 60mm dày 2mm  là một trong số rất nhiều mẫu ống mica tại cửa hàng của chúng tôi, không chỉ có mẫu Mica ống tròn 60mm dày 2mm, chúng tôi còn có ống mica có đường kính 80mm dài 2 mét dày 2mm , và rất nhiều ống mica với các kích thước khác nữa.

Chúng tôi bán sản phẩm mica ống lớn , mica ống bé,Mica ống tròn 60mm dày 2mm với độ dài tiêu chuẩn là 2m một ống. Quý khách nếu thuận tiện về địa lý, phương tiện có thể đến lấy hàng tại công ty chúng tôi để chủ động hơn, cũng như không mất công chờ đợi, và tiết kiệm chi phí vận chuyển. Trường hợp quý khách ở tỉnh cũng như quý khách ở xa không thuận tiện thì chúng tôi có thể hỗ trợ cắt thành các đoạn ống mica ngắn sau đó gửi hàng đến tận nơi cho quý khách bằng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Sản phẩm của chúng tôi có thể giao hàng trên toàn quốc thông qua các kênh vận chuyển hàng hóa như xe khách , máy bay, hay các công ty vận chuyển hàng chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường để tạo mọi điều kiện cho quý khách khi tìm đến với chúng tôi. Quý khách khi mua ống mica tại công ty chúng tôi chúng tôi sẽ hỗ trợ cắt mica thành các kích thước theo nhu cầu với đường cắt bóng min, nhẵn đẹp và không tính phí.

 Mica có thể chịu được nhiệt độ lên đến 80 độ C , nhiệt độ cháy của mica là từ 425-430 độ C. những đặc điểm khác của mica là đa dạng về màu sắc có khoảng 1000 màu khác nhau, sản phẩm có độ trong suốt cao có khả năng chuyển tải ánh sáng lên đến 92% . Sản phẩm đa dạng về độ dày,  mica ống có độ dày thành ống từ 1mm đến 10mm, 20mm, mica tấm có độ dày từ 2mm đến 5cm. Mica, mica ống ít chịu tác động của thời gian, thời tiết, sản phảm mica có độ bền màu cao ổn định màu trong 10 năm, khong ngả vàng trong 30 năm. Mica có thể chịu được môi trường kiềm, cũng như xăng dầu. Mica là sản phẩm mềm, dễ uốn, dễ gia công có thể cắt khắc mica thành nhiều hình dạng mong muốn.

LIVINA ADVERTISING

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

E: info@quangcaolivina.com