Mica ống tròn 120mm dày 5mm

Mã sản phẩm : Mica ống tròn 120mm dày 5mm

4.515.000₫

  • Mica ống tròn 120mm dày 5mm dày 5mm có độ dày thành ống là 5mm

  • Mica ống tròn 120mm dày 5mm có độ dài 2m, đường kính ngoài 120mm

  • Sản phẩm có bán sẵn

Quý khách đang cần tìm địa chỉ mua mica ống, Mica ống tròn 120mm dày 5mm để làm dây kéo rèm cửa, dùng để làm ống nghiệm, dùng để làm kệ mỹ phẩm, làm biển hiệu, làm tay nắm cửa kính, trang trí phòng karaoke, làm đèn hắt chiếu sáng led, thiết bị y tế, dùng trong công nghệ chiếu sáng…Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên bán ống mica , ống mica đường kính lớn của công ty chúng tôi có loại 100mm, 150mm, 200mm, 800mm, 1000mm. ống mica bé của chúng tôi có các loại 6mm, 10mm, 12mm, 16mm,…với độ dày thành ống từ 1mm đến 10mm.

Chúng tôi có bán mica ống đặc, mica ống rỗng, mica ống sủi bọtMica ống tròn 120mm dày 5mm sản phẩm ống mica của chúng tôi có ống mica trong và ống mica màu, những màu sắc cơ bản của mica gồm có : xanh, đỏ, vàng, tím, đen, hồng, cam,…tại cửa hàng của chúng tôi có bán sẵn mica ống trong các loại, quý khách có thể đặt hàng mica tấm và mica ống tại công ty chúng tôi nếu có kế hoạch từ trước để chủ động được nguồn nguyên liệu. Mica ống có trọng lượng nhẹ, có thể cách nhiệt và cách điện, mica ống có thể chịu được sức ép tốt hơn kính, nhôm , thép, mica khá bền màu theo thời gian.

Quý khách cũng có thể mua sản phẩm mica tấm tại công ty chúng tôi với kích thước tấm mica là 1m22*2m44 độ dày từ 2mm đến 5cm. Quý khách có thể mua mica tấm, mica ống tại công ty chúng tôi và gia công tại ngay xưởng của chúng tôi để thuận tiện, đỡ tốn công đi lại và để được hưởng giá ưu đãi từ công ty chúng tôi. Chúng tôi cũng có bán sẵn và nhận gia công theo yêu cầu rất nhiều sản phẩm mica khác như biển quảng cáo, hòm mica, kệ, giá mica,…

 

Quý khách khi muốn tìm địa chỉ mua Mica ống tròn 120mm dày 5mm có thể tới cửa hàng bán ống mica, bán tấm mica của công ty chúng tôi tại hà nội và thành phố hồ chí minh, quý khách có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới hoặc email để được cung cấp các thông tin về sản phẩm nhanh chóng, chính xác nhất.

LIVINA ADVERTISING

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

E: info@quangcaolivina.com