Mica ống tròn 120mm dày 2mm

Mã sản phẩm : Mica ống tròn 120mm dày 2mm

4.189.000₫

  • Mica ống tròn 120mm dày 2mm có đường kính ngoài 120mm
  • Mica ống tròn 120mm dày 2mm có độ dày thành ống là 2mm
  • Mica ống tròn 120mm  bán sẵn và đặt hàng theo yêu cầu

Công ty chúng tôi có cửa hàng bán ống mica, Mica ống tròn 120mm dày 2mm tại Thanh Xuân , Hà Nội và tại quận 3 thành phố Hồ Chí Minh, quý khách đang cần tìm địa chỉ bán ống mica tại Thanh Xuân , Hà Nội để làm dây kéo rèm cửa, dùng để làm ống nghiệm, dùng để làm kệ mỹ phẩm, làm biển hiệu, làm tay nắm cửa kính, trang trí phòng karaoke, làm đèn hắt chiếu sáng led, thiết bị y tế, chiếu sáng…có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới, hoặc qua zalo, viber,…để có thể cho chúng tôi biết nhu cầu của mình, khi đến với chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo nhất . Công ty QUANGCAOLIVINA.COM chúng tôi là đơn vị chuyên bán ống mica , Mica ống tròn 120mm dày 2mm ống mica đường kính lớn của công ty chúng tôi có loại 100mm, 150mm, 200mm, 800mm, 1000mm. ống mica bé của chúng tôi có các loại 6mm, 10mm, 12mm, 16mm,…với độ dày thành ống từ 1mm đến 10mm.

Chúng tôi có bán mica ống đặc, mica ống rỗng, mica ống sủi bọt , Mica ống tròn 120mm dày 2mm sản phẩm ống mica của chúng tôi có ống mica trong và ống mica màu, những màu sắc cơ bản của mica gồm có : xanh, đỏ, vàng, tím, đen, hồng, cam,…tại cửa hàng của chúng tôi có bán sẵn mica ống trong các loại, quý khách có thể đặt hàng mica tấm và mica ống tại công ty chúng tôi nếu có kế hoạch từ trước để chủ động được nguồn nguyên liệu. Mica ống có trọng lượng nhẹ, có thể cách nhiệt và cách điện, mica ống có thể chịu được sức ép tốt hơn kính, nhôm , thép, mica khá bền màu theo thời gian.

Quý khách cũng có thể mua sản phẩm mica tấm tại công ty chúng tôi với kích thước tấm mica là 1m22*2m44 độ dày từ 2mm đến 5cm. Quý khách có thể mua mica tấm, mica ống tại công ty chúng tôi và gia công tại ngay xưởng của chúng tôi để thuận tiện, đỡ tốn công đi lại và để được hưởng giá ưu đãi từ công ty chúng tôi. Chúng tôi cũng có bán sẵn và nhận gia công theo yêu cầu rất nhiều sản phẩm mica khác như biển quảng cáo, hòm mica, kệ, giá mica,…

Mica ống có thể chịu được nhiệt độ lên đến 80 độ C , nhiệt độ cháy của mica ống là từ 425-430 độ C. những đặc điểm khác của mica ống, mica nói chung có thể kể đến là đa dạng về màu sắc có khoảng 1000 màu khác nhau, sản phẩm có độ trong suốt cao có khả năng chuyển tải ánh sáng lên đến 92% .

 

LIVINA ADVERTISING

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

E: info@quangcaolivina.com