Mica ống tròn 110mm dày 4mm

Mã sản phẩm : Mica ống tròn 110mm dày 4mm

3.820.000₫

  • Mica ống tròn 110mm dày 4mm có đường kính 110mm
  • Mica ống tròn 110mm dày 4mm có độ dài 1 ống là 2m
  • Sản phẩm có bán trên toàn quốc

Quý khách đang có nhu cầu mua ống mica , Mica ống tròn 110mm dày 4mm quý khách có thể tham khảo quy chuẩn ống mica có sẵn  của chúng tôi .  Để biết thêm các thông tin khác như giá cả, vận chuyển, gia công, thông tin về nhận hàng, mua hàng khác quý khách có thể liên lạc tới số điện thoại bên dưới bảng, hoặc bên dưới chân bài viết.

 Đường kính mica ống có sẵn của chúng tôi từ 6mm, 10mm, 12mm, …lên đến 1000mm. Quý khách khi muôn mua mica ống, Mica ống tròn 110mm dày 4mm và muốn biết thông tin sản phẩm như kích thước, đường kính mica ống có sẵn, màu sắc, độ dày thì có thể liên lạc với chúng tôi thông qua số điện thoại bên dưới, hoặc có thể đến xem mẫu và mua trực tiếp tại cửa hàng của công ty chúng tôi.

Ngoài bán các bán ống mica có sẵn Tại TPHCM ,ống mica có sẵn tại Hà Nội , mẫu mica ống trong, gia công Mica ống chia vạch nước  ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ gia công chế tác mica khác: thiết kế, làm biển công ty, biển quảng cáo các loại, gia công các loại quầy, kệ, in ấn menu, tờ rơi, hòm thư góp ý, hòm bốc thăm trúng thưởng,…

Mica ống, Mica ống tròn 110mm dày 4mm được ứng dụng nhiều trong nội thất, sinh học, khoa học thí nghiệm, hóa dầu. Ống mica có thể được cắt thành đoạn nhỏ, làm nắp đậy trên dưới, chúng tôi có nhận gia công chế tác mica ống theo yêu cầu cũng như bán mica ống có sẵn các loại.

Xin trân trọng phục vụ quý khách!

 

LIVINA ADVERTISING

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

E: info@quangcaolivina.com