Mẫu Hộp đèn sieu sáng Hera

Mã sản phẩm : Mẫu hộp đèn-Hera

Liên hệ

Quý khách có thể đặt hàng các sản phẩm Chữ nổi Mica, Bảng chữ nổi – chữ nổi Mica, Đồng, Inox, Alu, Tole, chữ ăn mòn kim loại hiện được sử dụng khá phổ biến, Chữ nổi Mica gắn Led âm - Làm bảng hiệu, và các sản phẩm khác tại công ty chúng tôi chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày quý khách có thể nhận được sản phẩm của mình. Quý khách có thể đặt hàng và nhận hàng và thanh toán trực tiếp tại công ty chúng tôi trong trường họp quý khách ở xa công ty chúng tôi có thể chuyển hàng tận nơi cho quý khách và quay khách có thể thanh toán cho chúng tôi qua internetbanking.

Biển hộp đèn quảng cáo là biển quảng cáo thu hút sự chú ý của người nhìn đặc biệt là vào ban đêm, biển hộp đèn có khá nhiều kiểu dáng đa dạng có biển hộp đèn hình tròn, biển hình vuông, chữ nhật, biển được thắp sáng bằng hệ thống đèn bên trong, mặt biển được in phun pp. khung biển quảng cáo được làm bằng viền thép, chất liệu nhôm dùng đẻ lót bên trong định hình. Biển hộp đèn có nhiều màu sắc đa dạng, chi phí thấp, với công nghệ hút nổi hiện nay thì có thể làm các mẫu biển hộp đèn với nhiều loại hình dạng. Khi quý khách đặt biển hộp đèn và biển quảng cáo tại công ty QUANGCAOLIVINA chúng tôi sẽ hỗ trợ Thi công bảng hiệu hộp đèn mica, thi công làm biển quảng cáo miễn phí hoặc tính phí thấp tùy vào khoảng cách và độ khó của công trình.

Biển hộp đèn thường được sử dụng để quảng cáo tại sân bay, sân ga, bến tàu, xe biển hộp đèn hiển thị khá tôt, phù hợp với mọi kích thước, hình dạng vì tấm biển phát sáng nên mọi người có thể vẫn nhìn được rõ ràng trong mọi thời tiết mọi điều kiện ánh sáng. Biển hộp đèn còn thường được sử dụng để quảng cáo trên các tuyến đường, làm biển quảng cáo cho các công ty, văn phòng, nhà hàng, trung tâm mua sắm.

Ngoài Thi công bảng hiệu hộp đèn mica, thi công sản xuất các loại biển quảng cáo khác công ty chúng tôi còn gia công, bán sẵn, nhận đặt hàng sản xuất rất nhiều các sản phẩm mica, sản phẩm in ấn, nội thất, bàn ghế học sinh khác nữa. Để biết cụ thể về những sản phẩm này truy cập vào QUANGCAOLIVINA

 

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983

Email: sales@livina.shop