Mẫu Biển hộp đèn hút nổi-Mẫu Sariwon

Mã sản phẩm : Mẫu Biển hộp đèn hút nổi-Mẫu Sariwon

Liên hệ

Thông số biển hộp

  • Hộp đèn hút nổi có đường kính 56cm hoặc vuông 56cm
  • Mica 2mm trong hoặc màu hút nổi 2 mặt
  • Ghép hộp đèn bằng khung sắt
  • Đèn led hoặc huỳnh quang tùy vào số lượng, giá cả và yêu cầu của khách
  • In ấn trực tiếp lên mica hoặc in decal gắn lên 2 mặt

 

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành quảng cáo, biển quảng cáo hộp đèn cũng được chú trọng nhiều hơn trở thành một trong những phương tiện phổ biến nhất hiện nay mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu ấn tượng . Làm biển quảng cáo hộp đèn là một trong những loại biển quảng cáo sử dụng công nghệ đèn LED khá mới mẻ và đang dần được sử dụng phổ biến, rộng rãi tại Việt Nam bởi nó có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn các loại biển quảng cáo khác. Và đây cũng là thế mạnh của QUANGCAOLIVINA tự hào là địa chỉ ,đơn vị thi công, thiết kế làm biển Hộp đèn quảng cáo uy tín, góp phần mang đến sự thành công cho doanh nghiệp.

QUANGCAOLIVINA chuyên cung cấp dịch vụ thi công thiết kế lắp Mẫu biển quảng cáo hộp đèn : Biển hộp đèn 1 mặt , Biển hộp đèn 2 mặt, Biển hộp đèn treo tường, Biển hộp đèn trên bàn, Biển quảng cáo hộp đèn siêu sáng, Làm biển hộp đèn treo tường cho tất cả các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, bệnh viện lớn nhỏ với giá rẻ nhất mà các đơn vị thi công mẫu biển quảng cáo hộp đèn khác không thể đáp ứng được. Cùng với đó là đội ngũ thi công làm biển hộp đèn treo tường chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công mẫu biển quảng cáo hộp đèn sẽ đáp ứng các yêu cầu mà quý khách đưa ra nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cũng như tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách.

Biển quảng cáo hộp đèn siêu sáng là biển sử dụng đèn phía trong. Rất hiệu quả khi đêm xuống. Mặt biển thường dùng bằng Mica hoặc Mặt bạt Hiflex in phun kỹ thuật số, thiết kế mỏng và nhẹ, đẹp. Bên trong biển gắn bóng đèn huỳnh quang( tuýp, neon), biển sẽ trông nổi bật và làm sáng cả không gian khi về đêm. Mẫu biển quảng cáo hộp đèn có ưu điểm nhiều màu sắc, hoa văn và hiển thị được hình ảnh lên đó. Chúng tôi sử dụng các cải tiến công nghệ để sản xuất các biển hiệu backlit mỏng nhất và sáng nhất, hiện nay. Ngoài ra mẫu biển quảng cáo hộp đèn có nhiều kích thước khác nhau, tùy vào vị trí đặt biển mà chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng phù hợp.

Bạn đang có nhu cầu làm biển hộp đèn treo tường ? Liên hệ ngay với QUANGCAOLIVINA để có thể nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, giải đáp một cách tốt nhất. Với phương châm chữ tín hàng đầu, QUANGCAOLIVINA luôn đảm bảo những sản phẩm được sản xuất chất lượng cao, chính xác theo yêu cầu với giá ưu đãi nhất. Phong cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn làm bạn hài lòng với những mẫu biển quảng cáo hộp đèn chất lượng nhất.

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983