Mẫu biển hộp đèn 30

Mã sản phẩm : Mẫu biển hộp đèn 30

10.000₫

Mẫu biển hộp đèn 30

 

Quý khách có th đặt hàng các sn phm Ch ni Mica, Bng ch ni – ch ni Mica, Đồng, Inox, Alu, Tole, ch ăn mòn kim loi hin được s dng khá ph biến, Ch ni Mica gn Led âm - Làm bng hiu, và các sn phm khác ti công ty chúng tôi ch trong vòng 2 đến 3 ngày quý khách có th nhn được sn phm ca mình. Quý khách có th đặt hàng và nhn hàng và thanh toán trc tiếp ti công ty chúng tôi trong trường hp quý khách xa công ty chúng tôi có th chuyn hàng tn nơi cho quý khách và quay khách có th thanh toán cho chúng tôi qua internetbanking.

Bin hp đèn qung cáo là bin qung cáo thu hút s chú ý ca người nhìn đặc bit là vào ban đêm, bin hp đèn có khá nhiu kiu dáng đa dng có bin hp đèn hình tròn, bin hình vuông, ch nht, nhờ công nghệ hút nổi mica hiện đại mà có thể tạo ra nhiều mẫu biển hộp đèn hút nổi đa dạng, bền đẹp khác nhau.  

bin được thp sáng bng h thng đèn bên trong, khung bin qung cáo được làm bng vin thép, cht liu nhôm dùng đẻ lót bên trong định hình. Bin hp đèn có nhiu màu sc đa dng, chi phí thp, vi công ngh hút ni hin nay thì có th làm các mu bin hp đèn vi nhiu loi hình dng. Khi quý khách đặt bin hp đèn và bin qung cáo ti công ty QUANGCAOLIVINA.COM chúng tôi s h tr Thi công bng hiu hp đèn mica, thi công làm bin qung cáo min phí hoc tính phí thp tùy vào khong cách và độ khó ca công trình. Phần nội dung của biển hộp đèn thường khá bắt mắt, nổi bật và được in phun pp các kích cỡ khác nhau tùy vào từng thiết kế, trên đó sẽ thể hiện các nội dung về tên của cửa hàng, nhà hàng, đơn vị quảng cáo, hình ảnh về sản phẩm,…

LIVINA ADVERTISING

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

E: info@quangcaolivina.com