Mẫu biển hộp đèn 14

Mã sản phẩm : Mẫu biển hộp đèn 14

Liên hệ

Mẫu biển hộp đèn 14

 

Hộp đèn quảng cáo siêu sáng, Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng mica in decal, Biển hộp đèn hắt sáng, Biển bạt hộp đèn, Biển hộp đèn led,… có thể được đặt trên mặt đất, treo trên tường  ở những nơi trung tâm thu hút điểm nhìn hoặc treo trên cao để đạt được hiệu quả thu hút khách hàng tốt nhất.

Nội dung, Chữ quảng cáo trên biển hộp đèn của hộp đèn quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, hoặc in decal nó được căng 2 mặt.  Bên trong biển hộp đèn quảng cáo được gắn bóng đèn huỳnh quang đèn tuýp, neon để làm nổi bật nội dung được in bên trên. Xung quanh 4 mặt còn lại của biển hộp đèn quảng cáo được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

Quý khách có thể đặt hàng tất cả các sản phẩm biển hộp đèn quảng cáo. Hộp đèn quảng cáo siêu sáng, Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng mica in decal, Biển hộp đèn hắt sáng, Biển bạt hộp đèn, Biển hộp đèn led,…tại công ty chúng tôi với mọi số lượng, để được báo giá, tư vấn về sản phẩm biển hộp đèn quảng cáo liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới.

Xin trân trọng phục vụ quý khách !

LIVINA ADVERTISING

61/342 Khương Đình, Thanh Xuân,Hà Nội /04629 00029

Lầu II-Số 290/Nam Kỳ Khởi Nghĩa- P8-Q3-TP HCM-086299.1987

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Email: hang@quangcaolivina.com
W: http://www.quangcaolivina.com
Gmail: quangcaolivina@gmail.com
Backup E: info@quangcaolivina.com