Lưu ý In cardvisit

Liên hệ

Các dịch vụ trọn gói về In card visit tại LIVINA

Tư vấn chọn mẫu card visit: Khi bạn chưa có ý tưởng cho mẫu card visit của mình, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được mẫu card visit đẹp và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thiết kế. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu name card phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong thư viện mẫu card visit đa dạng của chúng tôi.

Thiết kế card visit: Chúng tôi miễn phí thiết kế khi đặt làm card visit. Tuy nhiên nếu bạn cần có mẫu name card độc đáo và khác biệt thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế tính phí. Mẫu card visit của bạn sẽ được 2 designer thực hiện để lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng mới chuyển qua xưởng in.

In card visit in Offset: In card visit giá rẻ bằng máy in offset của LIVINA là dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với dịch vụ in này, mọi số lượng name card đều được in offset công nghiệp lấy nhanh. In Card visit in bằng máy offset công nghiệp 5 màu hiện đại nhất của Nhật Bản.

In card visit lấy ngay: Giúp khách hàng có ngay một hộp name card trong ngày để sử dụng khi có việc gấp, thậm chí bạn có thể in vài chiếc đến vài chục tấm name card để đi gặp đối tác hay dự một cuộc họp trong ngày… Chỉ nên sử dụng dịch vụ in card visit lấy ngay khi cấn gấp và sử dụng trong thời gian ngắn.

Gia công sau in card visit: Dịch vụ gia công cao cấp chỉ áp dụng cho in Card visit bằng máy offset. Thông thường card visit đều được cán mờ hai mặt để tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Với dịch vụ gia công sau in cao cấp của chúng tôi, giờ đây bạn có thể bo tròn góc, ép nhũ logo, rập nổi logo, một cách nhanh chóng mà ít tốn kém chi phí và thời gian.

QUY TRÌNH IN cardvisit tại Livina

Tiếp nhận thông tin (2) báo giá (3) Tạm ứng (4) thiết kế (5) Duyệt bản thiết kế 3 lần duy nhất  (6) in ấn- (7)bàn giao thanh toán

 1. Tiếp nhận thông tin qua Mail: sales@livina.shop / Zalo /viber : 09322.00029
 2. Báo giá qua kênh đã tiếp nhận
 3. Thanh toán tạm ứng theo thỏa thuận
 4. Thiết kế được duyệt trong 3 lần
 • Khách hàng gửi thông tin Mặt 1/ mặt 2
 • Khách hàng gửi logo gốc (Nếu trên cardvisit yêu cầu có logo)
 • Các chi tiết anh , logo yêu cầu dung lượng cao hoặc file dạng vector (Ai, Corel)
 • Tính phí đối với các yêu cầu vẽ lại logo có độ phân giải kém hoặc hình ảnh vỡ không in được
 • Màu sắc in ấn chỉ đạt 70-90% thực tế.
 1. Khách hàng có nhiệm vụ duyệt market, bản vẽ được sửa 3 lần
 2. In ấn từ xưởng thời gian 6h đến 24h hoặc tùy thỏa thuận
 3. Bàn giao và hoàn tất thủ tục thanh toán