Kỷ Niệm chương bằng mica

Liên hệ

 

 

Biểu trưng mica kỷ niệm theo yêu cầu? được bán ở đâu. Địa chỉ nào bán biểu trưng mica kỷ niệm theo yêu cầu uy tín, chất lượng. QUANGCAOLIVINA. là địa chỉ bán biểu trưng mica kỷ niệm theo yêu cầu tại Hà Nội Và T.p Hồ Chí Minh.

Biểu trưng mica kỷ niệm theo yêu cầu hay còn được gọi là bảng vinh danh, bằng chứng nhận ...là sản phẩm được chế tác bằng mica Đài Loan, là một tặng phẩm thể hiện tầm quan trọng trong các dịp lễ lớn, ngày kỷ niệm, các sự kiện, hội nghị hay các lễ trao giải mang tính chất trang trọng.

Biểu trưng mica kỷ niệm theo yêu cầu với hình thức đơn giản, kết hợp tính truyền thống của chất liệu mica và tính hiện đại trong đường nét thiết kế. Biểu trưng mica kỷ niệm theo yêu cầu vừa được dùng làm quà biếu, quà lưu niệm đẹp, quà vinh danh công nhân viên, cán bộ mà nó còn có tác dụng truyền thông tin hay truyền đi khẩu hiệu của cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp một cách hiệu quả và dễ dàng.
Biểu trưng mica kỷ niệm kết hợp giữa chất liệu mica sang trọng, lịch lãm với những nét cắt khắc laser tĩnh xảo tôn vinh đẳng cấp, địa vị của tổ chức, cá nhân. Về mặt màu sắc và giá thành, biểu trưng mica kỷ niệm giá cả không cao, thích hợp để thiết kế số lượng lớn để vinh danh thay thế bằng khen truyền thống của tổ chức nào đó hay vinh danh những đóng góp hay thành tích cống hiến cho chính công ty , tổ chức của các bạn.
Hiện nay QUANGCAOLIVINA cung cấp ra thị trường rất nhiều Biểu trưng mica kỷ niệm với mẫu mã và hình thức khác nhau phù hợp với nhiều sự kiện lớn nhỏ, quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm biểu trưng mica kỷ niệm của công ty chúng tôi qua trang Web: quangcaolivina.com.

 

LIVINA ADVERTISING

Tầng 2, số 343 Vũ Tông Phan- Thanh Xuân- Hà Nội

Lầu II-Số 290/Nam Kỳ Khởi Nghĩa- P8-Q3-TP HCM-086299.1987

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983