Khung tranh để bàn-TRANHM702

Mã sản phẩm : TRANHM702

245.000₫ - 195.000₫

Khung tranh để bàn được sử dụng như một sản phẩm tích cực và cực kỳ hữu dụng. Khung tranh để bàn thường được dùng để treo ảnh hoặc các poster quảng cáo cho các nhà hàng, khách sạn, công ty, văn phòng và các cửa hàng dịch vụ… Các gia đình có thể sử dụng khung tranh ảnh cưới để bàn, khung treo em bé để bàn.

 

  • Khung mica gồm 2 tấm mica trong 8mm + 4 chốt inox (hít nam châm)
  • Có dịch vụ in ảnh
  • Ảnh có thể in lọt lòng hoặc là in vừa với khung mica
  • Để bàn KT (cao 20 , ngang 10)cm
  • Kich thước khác : đặt hàng theo mọi nhu cầu về kích thước và số lượng

 

Khung ảnh để bàn, khung ảnh để trong nhà có thể cung cấp thông tin quảng cáo cũng như những thông tin cần thiết để có thể phục vụ khách hàng của mình. Ngoài ra, những khung tranh để bàn này còn giúp cho chiếc bàn đơn điệu trở nên thu hút hơn, bạn có thể sử dụng khung tranh mica những kích thước khác nhau cho phù hợp với không gian và mục đích quảng cáo của bạn.

Khung tranh để bàn gồm 2 tấm mica trong, khung tranh để bàn hít nam châm các góc, độ dày và kích thước sẽ được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên khung tranh để bàn thường sử dụng với độ dày từ 3mm-10mm.

Công ty TNHH Ánh Sáng Việt chuyên cung cấp khung mica để bàn đẹp, chúng tôi sẽ đem tới cho khách hàng sự hài lòng về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình và đầy nhiệt huyết. Luôn cố gắng đáp ứng vượt cao hơn sự mong đợi của khách hàng bằng chính sách giá phù hợp, sản xuất khung tranh để bàn phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ cùng với dịch vụ bán hàng tốt nhất và chế độ bảo hành chất lượng.

Mọi nhu cầu làm : Khung tranh ảnh cưới để bàn, khung treo em bé để bàn,khung ảnh để bàn, khung ảnh để trong nhà mẫu,… vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0943971983. Khung tranh để bàn có bán tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet