Khung tranh để bàn-KASTB-01

Mã sản phẩm : Khung Mica-KASTB-01

Liên hệ

Khung tranh để bàn được sử dụng như một sản phẩm tích cực và cực kỳ hữu dụng. Khung tranh để bàn thường được dùng để treo ảnh hoặc các poster quảng cáo cho các nhà hàng, khách sạn, công ty, văn phòng và các cửa hàng dịch vụ… Các gia đình có thể sử dụng khung tranh ảnh cưới để bàn, khung treo em bé để bàn.

  • Khung mica để bàn kích thước Ngang 20 cm, cao 14 (cm)
  • Mica trong 8mm mỗi mặt ( 2 tấm)
  • Cắt theo kích thước quả xoài
  • Có thể đặt theo yêu cầu

 

Bạn đang có nhu cầu đặt :khung tranh để bàn hít nam châm, khung tranh ảnh cưới để bàn, khung treo em bé để bàn, khung ảnh để bàn ,khung ảnh để trong nhà mẫu,…nhưng bạn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín, chất lượng .Công ty TNHH Ánh Sáng Việt chuyên cung cấp khung mica để bàn đẹp số lượng lớn. Đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách, tùy vào khoảng cách mà chúng tôi tính phí hay không.

Xin để lại thông tin email, số điện thoại khi có nhu cầu đặt khung tranh để bàn, chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất cho quý khách hoặc vui lòng liên hệ 0943.97.1983 để được báo giá. Khung tranh để bàn được bán tại Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh. Moị nhu cầu xin liên hệ chúng tôi

 

Phòng kinh doanh

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet