Video mới

Khung poster mica kẹp hình- bảng mica giá tốt, bền đẹp, uy tín

khung poster mica kẹp hình- bảng mica giá tốt, bền đẹp, uy tín

 
Bạn đang cần tìm khung poster mica kẹp hình- mica, khung mica, poster mica, khung mica treo biển nội quy công ty hãy gọi cho chúng tôi công ty quảng cáo Ánh Sáng Việt, truy cập vào QUANGCAOLIVINA.COM để tham khảo thêm các sản phẩm poster mica đẹp treo tường, tranh poster dành cho spa đẹp, tranh poster cho trung tâm thể dục thể thao,…và rất nhiều sản phẩm khác nữa. Bảng Mica trắng: là loại bảng bề mặt được làm bằng mica màu trắng với đặc điểm như:
 Bảng mica trắng được làm bằng mica nên ban đầu bề mặt thường trắng, sáng và đẹp

 Bề bảng mica trắng có thể viết tốt bằng các loại dạ viết bảng trắng bán trên thị trường.

 Bề mặt lằm bằng nhựa mica do đó khi đùng nếu xóa nhiều bằng bông lau không đúng dễ gây ra xước bề mặt

 


Mica để làm cá loại khung poster mica kẹp hình- bảng mica, poster mica, khung hình, khung mica treo biển nội quy công ty,…thông thường có 2 dạng dạng tấm và dạng ống. Mica tấm có kích thước 1m22*2m44, với độ dày từ 2mm đến 5cm nhưng phổ biến từ 2mm đến 3cm.

Mica ngày nay đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, công nghiệp kỹ thuật như là:

– Công nghiệp quảng cáo: bảng hiệu, hộp đèn LED, đặc biệt rất phù hợp với các bảng hiệu lớn đòi hỏi chất lượng cao.

– Các vật dụng, thiết bị trang trí trong cửa hàng

– Trang trí

– Công trình kiến trúc

– Vật trang trí, quà tặng, đồ đạc trong nhà : bàn, ghế, cửa…

– Hồ cá, công viên đại dương.

– Tạo hiệu ứng ánh sáng với nước.

– Mica đài loan được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp: xây dựng: chống ồn, chống nóng, lấy ánh sáng, nhạc cụ, điện tử, hàng hải…Mica ít chịu tác động bởi thời gian, và thời tiết. Độ bền màu rất cao: không ngả vàng trong 30 năm, ổn định màu trong 10 năm. Bề mặt nhiều dạng: láng bóng, mờ, nhám.  Chịu được môi trường kiềm (muối, xà bông…). Hạn chế tác động của các hóa chất xăng dầu. Rất dễ cắt, tạo hình đa dạng: rất rất ít khói, bụi (nếu cắt bằng laser), không tạo khí độc. Chịu được nhiệt độ đến 80 °C.  Nhiệt độ bốc cháy lên tới 425-430°CIII.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về các sản phẩm khung poster mica kẹp hình- bảng mica, poster mica, khung hình, khung mica treo biển nội quy công ty, poster mica đẹp treo tường, tranh poster dành cho spa đẹp, tranh poster cho trung tâm thể dục thể thao, bên cạnh đó chúng tôi còn nhận làm các loại biển công ty, biển quảng cáo, bảng mica làm biển công ty,các loại quầy kệ bằng mica khác với mẫu mã đa dạng, phong phú.

Xin trân trọng phục vụ!


LIVINA ADVERTISING
61/342 Khương Đình, Thanh Xuân,Hà Nội /04629 00029
Lầu II-Số 290/Nam Kỳ Khởi Nghĩa- P8-Q3-TP HCM-086299.1987
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983
Email: hang@quangcaolivina.com
W: http://www.quangcaolivina.com
Gmail: quangcaolivina@gmail.com
Backup E: info@quangcaolivina.com

Biển mica trong – biển kính logo giá tốt, bền đẹp, uy tín

 
Biển mica trong – biển kính logo là một trong những hình thức quảng cáo đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Từ cửa hàng, các shop kinh doanh, nhà hàng, khách sạn , các công ty, doanh nghiệp,…đều có thể lựa chọn một loại mẫu biển mica trong đẹp, biển mica trong- biển kính logo, biển kính quảng cáo, biển quảng cáo mica, logo,… phù hợp với hình thức kinh doanh của mình.Biển kính quảng cáo, biển quảng cáo mica,  bảng kính gắn chữ có tác động rất lớn tới những người xung quanh. Nó giúp chuyển tải thông điệp đến người xem bằng hình ảnh, bằng chữ hoặc kết hợp cả hai. Về cơ bản, việc sử dụng biển quảng cáo có 2 mục đích chính: củng cố, phát triển thương hiệu và bán sản phẩm.Biển mica trong- biển kính logo là sản phẩm có 2 phần kết cấu gồm phần nền và phần nội dung. Phần nền bằng kính trong hoặc mica trong. Phần nội dung biển hiệu là chữ nổi  có slogan và logo của công ty được làm bằng mica màu gắn trên mica hoặc gắn kính.Chất liệu Mica để tạo nên các sản phẩm biển mica trong- biển kính logo, biển mica trong suốt, biển mica trong logo gắn mica trong kính, bảng hiệu logo kính trong, mica trong, chữ nổi khung mica trong,… có hai dạng dạng tấm và dạng ống, mica tấm có kích thước 1m22*2m44 có độ dày từ 2mm đến 5cm nhưng phổ biến là từ 2mm đến 3cm. Mica ống có độ dài 2m đường kính khá đa dạng từ 6mm đến 1000mm. Mica ống có mica rỗng, mica ống đặc, mica sủi bọt, mica màu trắng . Mica có mica trong và mica màu, mica màu có nhiều màu nhưng chủ yếu có các màu: xanh lá cây, xanh coban, xanh cửu long, vàng, đỏ, đen, tím, hồng,… Với nhiều ưu điểm như dễ lau chùi khi bị bám bẩn, chịu được sự thay đổi của thời tiết, chịu được các tác động hóa học,…chất liệu mica đang được sử dụng để làm biển quảng cáo khá phổ biến hiện nay.
Truy cập vào QUANGCAOLIVINA.COM để tham khảo thêm các mẫu biển mica trong đẹp, mẫu biển mica trong- biển kính logo, mẫu biển mica trong đẹp, biển mica trong suốt tinh tế, biển kính quảng cáo và rất nhiều sản phẩm khác của chúng tôi.

Khi mua hàng các sản phẩm biển mica trong- biển kính logo, biển mica trong suốt, biển mica trong logo gắn mica trong kính, bảng hiệu logo kính trong, mica trong, chữ nổi khung mica trong,…tại công ty chúng tôi quý khách có thể thanh toán theo 2 hình thức một là thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hai là để tiết kiệm thời gian và công sức quý khách cũng có thể thanh toán qua internet banking.Ngoài gia công, chế tác các sản phẩm biển mica trong – biển kính logo mica, biển kính quảng cáo , biển quảng cáo mica, các loại quầy, kệ, biển quảng cáo, chúng tôi cũng nhận in ấn tờ rơi, menu kẹp bên trong kẹp báo giá, in ấn các loại túi vải, bán các vật liệu quảng cáo,…

Xin trân trọng phục vụ quý khách!


LIVINA ADVERTISING
61/342 Khương Đình, Thanh Xuân,Hà Nội /04629 00029
Lầu II-Số 290/Nam Kỳ Khởi Nghĩa- P8-Q3-TP HCM-086299.1987
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983
Email: hang@quangcaolivina.com
W: http://www.quangcaolivina.com
Gmail: quangcaolivina@gmail.com
Backup E: info@quangcaolivina.com

Kẹp báo giá mica giá rẻ, uy tín, chất lượng

 

Kẹp báo giá mica hay còn gọi là kệ tờ rơi, kệ mica, kệ menu, kệ kẹp báo giá., Kích thước của kẹp báo giá mica thông thường có 5 khổ:  kẹp báo giá kệ a3, kẹp báo giá kệ a4, kẹp báo giá kệ a5, kẹp báo giá kệ a6, 10cm*20cm. Có thể làm a3 đứng, a3 ngang, a4 đứng, a4 ngang, a5 đứng, a5 ngang, hoặc theo mọi khích thước. Ngoài ra tùy vào mục đích sử dụng, không gian dùng kẹp báo giá mà có thể thay đổi kích cỡ, màu sắc, độ dày cho phù hợp với mục đích của quý khách hàng.


Kẹp báo giá mica, kệ tờ rơi, kệ mica, kệ menu của chúng tôi được làm từ mica màu và mica trong Đài Loan, từ một tấm mica 1m22*2m44 sẽ được cắt, khắc in ấn thành các sản phẩm kệ với nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng, tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều loại không gian. Kẹp báo giá mica, kệ tờ rơi, kệ mica, kệ menu,.. hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,… vì mica có nhiều ưu điểm so với các nguyên liệu khác vì dễ bảo quản, dễ vệ sinh, dễ di chuyển, bền, đẹp, chịu được các tác động lí hóa cũng như sự thay đổi thời thiết.
Cấu tạo của kẹp báo giá mica, kệ tờ rơi, kệ mica, kệ menu gồm 2 phần: thân và đế.
Phần đế có thể là đế  rút hay đế cố định có  gắn nam châm ở phần thân tùy theo theo thiết kế. Phần đế có thể làm từ mica trong hoặc màu. Có 2 loại 1 loại ghép từ mica dày 2mm hoặc 3mm, một loại được ghép từ  mica 8mm hoặc 10mm.
Công ty quảng cáo Ánh Sáng Việt chúng tôi chuyên bán các loại kẹp báo giá mica, kệ tờ rơi, kệ mica, kệ menu, kệ kẹp menu tại tp Hồ Chí Minh, Hà Nội. Quya khách có thể mua hàng có sẵn tại công ty hoặc chúng tôi có nhận gia công kẹp báo giá theo yêu cầu. Ngoài gia công, chế tác các sản phẩm mica như các loại quầy, kệ, biển quảng cáo, chúng tôi cũng nhận in ấn tờ rơi, menu kẹp bên trong kẹp báo giá, in ấn các loại túi vải, bán các vật liệu quảng cáo,…
Truy cập QUANGCAOLIVINA.COM để biết thêm thông tin cụ thể. Xin trân trọng phục vụ quý khách!

LIVINA ADVERTISING
61/342 Khương Đình, Thanh Xuân,Hà Nội /04629 00029
Lầu II-Số 290/Nam Kỳ Khởi Nghĩa- P8-Q3-TP HCM-086299.1987
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983
Email: hang@quangcaolivina.com

Viết bình luận