Video mới

Khung Poster mica kẹp hình - Bảng mica

Khung Poster mica kẹp hình - Bảng mica là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực quảng bá sản phẩm, thương hiệu hay trang trí nơi làm việc , nhà ở giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.
Hiểu được đều này QUANGCAOLIVINA.COM - Xưởng quảng cáo chuyên làm khung poter mica kẹp hình, bảng mica cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tạo ra những dòng sản phẩmkhung poster mica kẹp hình - Bảng mica " đẹp, rẽ , bền " nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Với sản phẩm  khung mica poster mica, khung hình - bảng mica của chúng tôi luôn đem đến sự thân thiện với môi trường xung quanh cũng như người sử dụng.

 

 

 

Khung Poster mica kẹp hình - Bảng mica được cấu tạo bởi tấm mica 3mm và chốt inox để treo posterđối với những khung poster mica kẹp hình, bảng mica treo poster có kích thước lớn có thể sử dụng mica 5mm hoặc mica 8mm, tạo sự chắc chắn cho khung tranh. Khung mica có đèn led cũng được nhiều khách hàng lựa chọnKhung mica có đèn led làm cho nổi bật nội dung, thu hút người nhìn.

http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=74&khung-mica.htm
 
Qúy khách đang có nhu cầu mua poster mica đẹp treo tường, tranh poster dành cho spa đẹp, tranh poster cho trung trung tâm thể dục thể thao, khung poster mica dung treo tranh ảnh, thông tin, khung Mica treo biển nội quy công ty , biển nội quy treo bảng mica, vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Khung poster mica kẹp hình - bảng mica sẽ được lắp đặt tận nơi. Chúng tôi nhận lắp đặt tại Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh.
 
 
LIVINA ADVERTISING
 
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Viết bình luận