Khung mica treo tường-khung poster Mẫu 2

Mã sản phẩm : Khung poster Treo Tường Mẫu

Liên hệ

Khung poster bằng mica hay còn gọi là khung mica quảng cáo, khung mica treo poster, khung tranh poster thường được sử dụng trong quảng bá sản phẩm, dịch vụ, hoặc dùng để trang trí trong nhà ở, văn phòng, sảnh tòa nhà,…với một khung poster bằng mica đẹp ấn tượng sẽ được mọi người chú ý nhiều hơn. Khung poster bằng mica là công cụ hiệu quả trong việc truyền thông tin đến với khách hàng, một quảng cáo hay, ấn tượng sẽ để lại trong lòng khách hàng những điều ấn tượng nhất. Ngoài nội dung thì chất liệu poster quảng cáo cũng rất quang trọng. Cấu tạo khung poster bằng mica gồm khung mica 2 tấm có chốt inox, 2 tấm mica trong độ dày và kích thước có thể thay đổi tùy theo yêu cầu, thiết kế của khách hàng, tuy nhiên độ dày phổ biến là từ 3mm-10mm. Khung poster bằng mica thường được gắn 4 chốt ở các góc của khung . Khung poster bằng mica có 2 dạng chính là khung poster bằng mica để bàn và treo tường.

Khung poster bằng mica

Khung poster bằng mica

Từ 1 tấm mica lớn có kích thước 1m22*2m44, có thể được cắt bằng máy cắt laser hoặc cnc, thông qua quá trình gia công khắc uốn, mài bóng bằng máy móc chuyên dụng để tạo ra một sản phẩm khung poster bằng mica hoàn chỉnh mà quý khách thường thấy. Có thể kết hợp bố trí hệ thống ánh sáng phù hợp để đạt được những hiệu quả thẩm mỹ, tạo ấn tượng thu hút với khách hàng, tạo hiệu quả trong trang trí tùy theo mục đích của người dùng. Khung poster bằng mica với chất liệu bằng mica trong suốt như thủy tinh có độ xuyên sáng cao không chỉ tạo tính sang trọng, chuyên nghiệp cho đơn vị, cho không gian trưng bày quảng cáo. Đồng thời chất liệu mica khá bền màu theo thời gian, dễ bảo quản, chịu được sự thay đổi của thời tiết, dễ vệ sinh khi bị bám bẩn.

Nhìn chung, để có được một khung poster bằng mica đẹp, ấn tượng, đặc biệt hiệu quả trong việc quảng cáo và tuyên truyền, người đặt in phải đầu tư nhiều về thiết kế, đặc biệt là ý tưởng sáng tạo nhằm chuyển thông điệp đến người đọc một cách thu hút nhất. Bên cạnh đó việc tìm kiếm một đơn vị làm khung poster bằng mica chất lượng và uy tín cũng là một vấn đề đáng quan tâm.

Quảng cáo Ánh Sáng Việt chuyên cung cấp các khung poster bằng mica, khung tranh poster, khung poster mica treo tường hoặc để bàn, khung mica quảng cáo, khung mica treo poster cửa hàng giày nữ, nhận tranh trí biển bảng, khung châm ngôn poster cho hội sở ngân hàng. Chúng tôi có dịch vụ thi công treo tranh mia, khung mica, khung poster, treo biển quảng cáo poster khung mica các loại. Ngoài bán, gia công, chế tác các sản phẩm mica chúng tôi còn nhận in ấn quảng cáo treo khung poster cho ngân hàng, in poster cửa hàng giày nữ, cửa hàng quần áo, trang sức, ăn uống,..

Xin trân trọng phục vụ quý khách!

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983