Video mới

Khung mica treo tường khổ lớn

Khung mica treo tường khổ lớn là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực quảng bá sản phẩm, thương hiệu, ta có thể dễ dàng bắt gặp poster mica,khung hình treo quảng cáo cho các trung tâm thương mại, khung mica treo quảng cáo cho ngân hàng, khách sạn, khung treo lịch công tác có led siêu sáng hay khung mica treo poster để bàn quảng cáo  trang trí nơi làm việc, giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.
Những màu sắc khác nhau của khung mica treo tường khổ lớn kết hợp với  khung led siêu sáng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị. Bạn là người yêu thích vẻ đẹp độc và lạ, bạn đã biết địa chỉ cung cấp khung mica treo tường khổ lớn hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo QUANGCAOLIVINA.COM.
QUANGCAOLIVINA.COM cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tạo ra những dòng sản phẩm khung mica treo tường khổ lớn" đẹp, rẽ , bền " nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Với sản phẩm khung treo lịch công tác có led siêu sáng, khung mica treo poster để bàn quảng cáo, khung mica treo quảng cáo cho ngân hàng, khách sạn, treo poster cho các trung tâm anh ngữ treo poster cho các trung tâm anh ngữ,  khung mica chốt inox treo poster, treo quảng cáo QUANGCAOLIVINA.COM cung cấp luôn đem đến sự thân thiện với môi trường xung quanh cũng như người sử dụng.

 

Khung mica treo tường khổ lớn được cấu tạo bởi tấm mica 3mm và chốt inox để treo poster,khung mica treo tường khổ lớn được làm từ mica Đài Loan có thể sử dụng mica 5mm hoặc mica 8mm, tạo sự chắc chắn cho khung tranh. Khung led siêu sáng cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Khung led siêu sáng làm cho nổi bật nội dung, thu hút người nhìn.
http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=74&khung-mica.htm
 
Qúy khách đang có nhu cầu tìm mua khung mica để bànkhung mica treo tường khổ lớnVui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Khung mica treo tường khổ lớn  sẽ được lắp đặt tận nơi. Chúng tôi nhận lắp đặt tại Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh.
 
 
LIVINA ADVERTISING
 
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Viết bình luận