Khung để đĩa quà tặng

Liên hệ

 

Ke-de-dia-qua-tang-d1.jpg (42 KB)

 

khung-de-dia-mica.JPG (136 KB)

Khung để tranh đĩa, hay là đĩa trang trí được làm từ mica tỏng 8mm

 

 

GIOI THIEU THEM.JPG (49 KB)

Khung mica sản xuất mới theo đặt hàng có thể dùng để phục vụ muc đích quảng cáo, hoặc được dùng để treo các mẫu tranh ảnh với mục đích trang trí, làm đẹp thêm cho không gian sử dụng thêm phần hấp dẫn. Khung tranh mica có thể dùng để treo tranh ảnh trang trí cho các văn phòng làm việc ở các công ty, trung tâm giáo dục, địa điểm chăm sóc sắc đẹp, phòng khám, hay có thể dùng trong nhà ở của các gia đình.

 

Chúng tôi sẽ sản xuất khung mica với độ dày như mong muốn của quý khách. Kích thước của khung mica có thể thay đổi để phù hợp với sản phẩm mà quý khách cần sử dụng khung tranh mica. Quý khách cần tư vấn sản phẩm khung mica, sản phẩm gia công từ mica hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn miễn phí về sản phẩm này.

 

Khung mica sản xuất mới theo đặt hàng, khung ảnh mica, khung tranh mica, khung mica treo tường, khung mica để bàn,…có thể dùng để treo các poster, các tranh ảnh quảng cáo treo ở những nơi công cộng như sảnh tòa nhà, quầy lễ tân, văn phòng tiếp khách của các công ty, các văn phòng, các trung tâm,…

 

Khung mica sản xuất mới theo đặt hàng, khung ảnh mica, khung tranh mica, khung mica treo tường, khung mica để bàn,… có thể treo trang trí trên tường hoặc cũng có thể đặt trên bàn để làm đẹp thêm cho bàn làm việc cá nhân, bàn trang điểm, quầy làm việc, khu vực tiếp đón khách.

 

Tùy theo bức tranh, bức ảnh mà quý khách cần treo mà chúng tôi sẽ thiết kết và sản xuất những khung mica phù hợp với bức tranh, bức ảnh đó. Đối với những bức tranh bức ảnh quý khách muốn nổi bật, hoặc muốn chúng sáng kể cả trong đêm để phục vụ mục đích quảng cáo hay mục đích trang trí thì chúng tôi có thể thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng Khung mica sản xuất mới theo đặt hàng, khung ảnh mica, khung tranh mica, khung mica treo tường, khung mica để bàn,…cho quý khách.

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp Khung mica sản xuất mới theo đặt hàng, khung ảnh mica, khung tranh mica, khung mica treo tường, khung mica để bàn,… với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt. Khung mica sản xuất mới theo đặt hàng có mẫu để bàn và treo tường, Khung mica sản xuất mới theo đặt hàng mẫu để ban thì có kích thước gọn nhẹ hơn so với các mẫu Khung mica sản xuất mới theo đặt hàng treo tường để có thể đặt trên bàn làm việc cá nhân, quầy lễ tân, bàn trang điểm phòng riêng,…Sản phẩm Khung mica sản xuất mới theo đặt hàng có thể dùng để đựng ấn phẩm quảng cáo hoặc tranh ảnh trang trí đều rất phù hợp.

 

 

Khung mica sản xuất mới theo đặt hàng, khung ảnh mica, khung tranh mica, khung mica treo tường, khung mica để bàn,… là sản phẩm sản xuất theo yêu cầu trên toàn quốc , chúng tôi sản xuất trực tiếp và phân phối sản phẩm này theo mọi nhu cầu đặt hàng của quý khách.

 

 

Xin trân trọng phục vụ quý khách !

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Email: hang@quangcaolivina.com

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

Backup E: info@quangcaolivina.com