Kẹp Pop 4022-6110

Mã sản phẩm : Kẹp-Pop 4022-6110

Liên hệ

Cách sử dụng sản phẩm cũng khá đơn giản chỉ cần tháo bảng kẹp xuống sau đó cho nội dung vào bên trong mặt bảng kẹp nilong rồi cho lên phần kẹp để cố định chắc chắn, có thể để vừa tờ nội dung kích cỡ A4 vào tấm bảng quảng cáo. Một đăc điểm của sản phẩm này nữa là có thể điều chỉnh độ cao của tấm bảng, độ cao lớn nhất của sản phẩm là 73cm, có thể điều chỉnh thấp nhất xuống 53cm.

Cao tổng 73cm, Thấp nhất là 60 cm, Mặt A4 Ngang ,Chân Rộng 16 / dài 21 cm

Quy cách Kích thước
Kẹp pop quảng cáo Cao nhất  73, thấp nhất 60(cm)
Phần thân được làm tù nhựa và kim loại
Phần chân Dài 21cm, rộng 16cm
Liên hệ 0932200029

Kẹp pop quảng cáo cỡ lớn dạng bảng  được làm từ mica trong, nhựa dẻo, kim loại gồm thân và đế. Phần thân gồm 1 bảng viền nhựa hình chữ nhật bên trong có tấm nilong để giữ chắc tờ nội dung mà quý khách muốn kẹp vào và cũng để bảo vệ khỏi các tác nhân gây hư hại sản phẩm. Phần thân kẹp pop quảng cáo cỡ lớn dạng bảng  có chốt để điều chỉnh kích thước của kẹp một cách dễ dàng. Phần đế kẹp pop quảng cáo cỡ lớn dạng bảng  được làm từ kim loại dài 21cm, rộng 16cm , kích thước này có thể thay đổi khi quý khách đặt hàng với chúng tôi.

Sản phẩm kẹp pop quảng cáo cỡ lớn dạng bảng  hay còn được gọi là kẹp pop, kẹp wobbler, kẹp mica kẹp bảng giá sản phẩm. kẹp quảng cáo bằng nhựa,… Đây là những sản phẩm được các trung tâm thương mại hay các siêu thị, cửa hàng, showroom, quầy thuốc, hội chợ… ưa chuộng. Bạn có thể thấy, khi bước vào các siêu thị, cửa hàng, kệ trưng bày đồ, quầy thuốc, showroom giới thiệu sản phẩm…. hầu hết đều có các loại kẹp pop quảng cáo- wobbler.

Bởi vì kẹp pop quảng cáo cỡ lớn dạng bảng  nó tiết kiệm cho người sử dụng, có thể sử dụng được nhiều lần kẹp những nội dung khác nhau, những thông báo khác nhau, thông tin những đợt khuyến mãi khác nhau, , thông tin các sản phẩm mới liên tục cập nhật,…. kẹp pop quảng cáo cỡ lớn dạng bảng  giúp việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới được chú ý hơn. Cách sử dụng sản phẩm cũng khá đơn giản chỉ cần tháo bảng kẹp xuống sau đó cho nội dung vào bên trong mặt bảng kẹp nilong rồi cho lên phần kẹp để cố định chắc chắn, có thể để vừa tờ nội dung kích cỡ A4 vào tấm bảng quảng cáo. Một đăc điểm của sản phẩm này nữa là có thể điều chỉnh độ cao của tấm bảng, độ cao lớn nhất của sản phẩm là 73cm, có thể điều chỉnh thấp nhất xuống 53cm.

Các loại kẹp pop có kích thước khá đa dạng, nếu quý khách có nhu cầu mua, đặt làm kẹp pop, kẹp pop quảng cáo cỡ lớn dạng bảng  ,  pop kẹp quảng các cho siêu thị, kẹp pop dùng trong siêu thị vincom, siêu thị bigc, siêu thị mini, nhà sách, hiệu thuốc, kẹp pop để tên sản phẩm cho quầy bánh, wobbler quảng cáo giá rẻ, kẹp giấy, kẹp mica, kẹp pop kẹp giấy,.. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và báo giá nhanh nhất, rẻ nhất các sản phẩm kẹp pop quảng cáo cỡ lớn dạng bảng  , pop kẹp quảng cáo cho siêu thị, kẹp pop dùng trong siêu thị vincom, siêu thị bigc, siêu thị mini, nhà sách, hiệu thuốc, kẹp pop để tên sản phẩm cho quầy bánh, wobbler quảng cáo giá rẻ, kẹp giấy, kẹp mica, kẹp pop kẹp giấy,..chúng tôi hiện cung cấp nhiều mẫu kep pop đa dạng khác nữa. Bên cạnh đó chúng tôi còn gia công, bán các sản phẩm từ mica khác như hòm, tủ, quầy, kệ, các loại biển bảng quảng cáo được làm từ các chất liệu mica, đồng, inox, ốp nhôm,…

 

Quý khách có thể đặt hàng sản phẩm kẹp pop quảng cáo cỡ lớn dạng bảng  , pop kẹp quảng cáo cho siêu thị, kẹp pop dùng trong siêu thị vincom, siêu thị bigc, siêu thị mini, nhà sách, hiệu thuốc, kẹp pop để tên sản phẩm cho quầy bánh, wobbler quảng cáo giá rẻ, kẹp giấy, kẹp mica, kẹp pop kẹp giấy,..với chúng tôi chỉ cần gọi 1 cuộc điện thoại mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng đầy đủ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các thông tin về sản phẩm, thời gian đặt hàng, giao hàng, vận chuyển hàng, thanh toán để có thể thuận tiện nhất cho quý khách.  Xin trân trọng phục vụ quý khách !

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983