Kẹp Pop 4022-AS2-Sữa

Mã sản phẩm : Kẹp Pop 4022-AS2-Sữa

Liên hệ

 

MÀU CÓ SẴN

ĐEN/ TRONG/ TRẮN SỮA/ VÀNG/XANH CÔ BAN

 

Sản phẩm kẹp pop kẹp quảng cáo hay còn được gọi là kẹp pop, kẹp wobbler, kẹp mica kẹp bảng giá sản phẩm,kẹp quảng cáo bằng mica trắng sữa, kẹp quảng cáo bằng nhựa,… Đây là những sản phẩm được các trung tâm thương mại hay các siêu thị, cửa hàng, showroom, quầy thuốc, hội chợ… ưa chuộng. Bạn có thể thấy, khi bước vào các siêu thị trên mỗi bàn ăn, cửa hàng, kệ trưng bày đồ, quầy thuốc, showroom giới thiệu sản phẩm…. hầu hết đều có các loại kẹp pop quảng cáo- wobbler. Bởi vì nó tiết kiệm diện tích cho người sử dụng, sử dụng được nhiều lần, lấy ra bỏ vào dễ dàng. Giúp việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới được chú ý hơn.

kẹp pop kẹp quảng cáo được làm từ mica trắng sữa gồm thân và tay cầm, thân dài 17cm, phần ngang của kẹp dài 5cm, kích thước này có thể thay đổi khi quý khách đặt hàng với chúng tôi. Những tờ rơi quảng cáo hay thông tin sản phẩm,…được kẹp trên chiếc kẹp sẽ chắc chắn, nổi bật thông tin sản phẩm, thu hút được sự chú ý của khách hàng hơn.

Kẹp pop, kẹp pop kẹp quảng cáo được làm từ mica trắng sữa và rất nhiều màu khác nữa như xanh lá cây, xanh tím, xanh cửu long, xanh coban, đỏ, vàng, hồng, trắng, tím,…Từ một tấm mica lớn có kích thước 1m22*2m44 sẽ được cắt bằng máy cắt laser hoặc cnc, sau đó tiếp tục trải qua quá trình gia công để tạo thành sản phẩm kẹp pop kẹp quảng cáo, chiếc kẹp pop hoàn chỉnh như pop kẹp quảng cáo cho siêu thị, kẹp pop dùng trong siêu thị vincom, siêu thị bigc, siêu thị mini, nhà sách, hiệu thuốc, kẹp pop để tên sản phẩm cho quầy bánh, wobbler quảng cáo giá rẻ, kẹp giấy, kẹp mica, kẹp pop kẹp giấy,..

Quý khách đang cần làm kẹp pop kẹp quảng cáo, pop dạng banner để dán ở các đại lý, pop kẹp quảng các cho siêu thị, kẹp pop dùng trong siêu thị vincom, siêu thị bigc, siêu thị mini, nhà sách, hiệu thuốc, kẹp pop để tên sản phẩm cho quầy bánh, wobbler quảng cáo giá rẻ, kẹp giấy, kẹp mica, kẹp pop kẹp giấy,..

Các loại kẹp pop có kích thước khá đa dạng, nếu quý khách có nhu cầu mua, đặt làm kẹp pop, kẹp pop quảng cáo,  pop kẹp quảng các cho siêu thị, kẹp pop dùng trong siêu thị vincom, siêu thị bigc, siêu thị mini, nhà sách, hiệu thuốc, kẹp pop để tên sản phẩm cho quầy bánh, wobbler quảng cáo giá rẻ, kẹp giấy, kẹp mica, kẹp pop kẹp giấy,.. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và báo giá nhanh nhất, rẻ nhất các sản phẩm kẹp pop quảng cáo, pop kẹp quảng cáo cho siêu thị, kẹp pop dùng trong siêu thị vincom, siêu thị bigc, siêu thị mini, nhà sách, hiệu thuốc, kẹp pop để tên sản phẩm cho quầy bánh, wobbler quảng cáo giá rẻ, kẹp giấy, kẹp mica, kẹp pop kẹp giấy,..và rất nhiều sản phẩm từ mica khác như hòm, tủ, quầy, kệ, các loại biển bảng quảng cáo được làm từ các chất liệu mica, đồng, inox, ốp nhôm,…

 

Xin trân trọng phục vụ quý khách !

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983