Video mới

Kệ xoay bằng mica

Công QUANGCAOLIVINA.COM nhận cung cấp các loại kệ mica xoay  theo yêu cầu của quý khách hàng. Các loại  kệ mica trưng bày xoay 2 ngăn, kệ mica trưng bày xoay 2 ngăn kệ mica theo yêu cầu xoay 2 ngănkệ mica xoay, có đèn leg không tỏa nhiệt.  Nhận cung cấp số lượng lớn các loại kệ mica xoay bền, đẹp, bán chạy nhất trên thị trườngkệ mica xoay 2 ngăn được dùng để đựng tờ rơi trong các siêu thịsản xuất những vật phẩm bằng mica như kệ mica đựng tờ rơi, kệ micatờ rơi xoay cho ngân hàng , văn phòng ,....Cung cấp kệ tờ rơi có đế xoay, phần thân có 5 hộc độc lập để tờ rơi, brochure nhỏ  các loại cho các chiến dịch marketing và quảng cáo truyền thông.
 

 

 

 

http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=41&ke-to-roike-mica.htm
 
Nhận gia công mica, chữ nổi biển biển quảng cáo gia công kệ mica xoay theo yêu cầu tại hà nội , kệ mica xoay giá rẻ , đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật ,chất lượng và tiến độ giao hàng. Các sản phẩm kệ mica xoay công ty chúng tôi làm ra luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
 

 

 

 

 
Kệ mica xoay 4 mặt là mộtloại kệ có thể di chuyển 4 mặt bằng một vòng bi , thuận tiện, tinh tế, tiện dung mà lại sang trọng dễ bắt mắt người nhìn. Kệ mica xoay,  kệ mica trưng bày xoay 2 ngăn được làm từ chất liệu mica sẽ làm cho người tiêu sử dụng vô cùng bằng lòng với sự chọn lựa của mình. Kệ mica xoay thường được làm từ mica trong có thể  kết hợp với mica màu giúpkệ mica xoay thêm nổi bật hơn nhằm lôi cuốn người tiêu sử dụng tiếp cận thông tin nhà quảng cáo.
 

 

 

 
Kệ tờ rơi có đế xoay, phần thân có 5 hộc độc lập để tờ rơi, brochure nhỏ được sản xuất theo kích thước đựng giấy A3, A4, A5, A6 hoặc theo yên cầu của khách hàng, có màu sắc trong suốt và được in logo hoặc hình ảnh theo đòi hỏi. Kệ mica xoay được cung cấp có thể xoay được 360º khá dễ dàng.
Ngoài ra, Kệ mica trưng bày xoay 2 ngăn có đặc tính nhẹ, bền, có tính cường lực cao, đặc biệt rất dễ vệ sinh và bảo quản. Bạn chỉ cần ứng dụng vải sạch lau qua là vật phẩm sẽ lại mới như ban đầu, rõ ràng là tiết kiệm hơn so với những kệ đựng khác.
 

 

http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=41&ke-to-roike-mica.htm
 
Chúng tôi có sẵn mẫu: kệ mica trưng bày xoay 2 ngăn, kệ mica trưng bày xoay 2 ngăn kệ mica theo yêu cầu xoay 2 ngănkệ mica xoay, có đèn leg không tỏa nhiệt, kệ mica xoay bền, đẹp, bán chạy nhất trên thị trườngkệ mica xoay 2 ngăn được dùng để đựng tờ rơi trong các siêu thịsảnxuất những vật phẩm bằng mica như kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica tờ rơi xoay, kệ tờ rơi có đế xoay, phần thân có 5 hộc độc lập để tờ rơi, brochure nhỏ,…tại kho. Qúy khách có thể qua trực tiếp văn phòng để xem mẫu. Hoặc truy cập website: QUANGCAOLIVINA.COM để tham khảo mẫu. Xin để lại thông tin và yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá sớm nhất khi nhận được yêu cầu.
 
LIVINA ADVERTISING
 
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Viết bình luận