Kệ tờ rơi KAS121-MOBIPHONE

Mã sản phẩm : Menu121-A4-MOBIPHONE

Liên hệ

Thông tin kệ đựng tờ rơi để bàn 3 ngăn A4

  • Kệ để A4 đựng dạng hộp để nhiều tờ rơi
  • Kệ mica để bàn gồm 3 ngăn
  • Kích thước là cao 31cmx ngang 22cm, sâu 12cm
  • Các cạnh làm mica xanh hoặc có thể làm các màu theo yêu cầu
  • Có gắn logo thương hiệu
  • Được làm từ mica trong đài loan và mica màu 2mm

 

Thông tin khác về kệ tờ rơi A4 3 ngăn

Kệ tờ rơi 3 ngăn là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường với nhiều ưu điểm: đẹp, rẻ, gia công được theo mọi hình dáng và kích thước.
Chúng dường như xuất hiện rất phổ biến tại các cửa hàng dịch vụ, quầy tiếp tân, bàn làm việc. Kệ tờ rơi 3 ngăn ngoài việc phục vụ nhu cầu truyền thông, quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp, còn tạo nên không gian sang trọng cho văn phòng.

Để đáp ứng nhu cầu cung cấp kệ tờ rơi 3 ngăn cho các doanh nghiệp, QUANGCAOLIVINA chuyên gia công mica cung cấp các sản phẩm kệ tờ rơi, cung cấp kệ tờ rơi 3 ngăn số lượng lớn cho doanh nghiệp, siêu thị, showroom,… Kệ tờ rơi 3 ngăn được sản xuất từ việc gia công mica, từ những mica tấm, được cắt nhỏ theo nhu cầu sử dụng. Mica trong có độ dày 3mm, 2mm, 5mm…, bền bỉ, tuổi thọ cao, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng và mang lại hiệu quả kinh tế khi sử dụng. Kệ tờ rơi 3 ngăn được gia công thành khay theo trình tự sản xuất , trong một số trường hợp, mica màu cũng được lựa chọn để gia công mica, mica màu gia công thành ngăn, thành đợt tạo nên những khay mica để tài liệu chắc chắn, linh hoạt, tạo sự tiện lợi cho người dùng khi cất hoặc lấy đồ dùng. Kệ tờ rơi 3 ngăn còn được dùng các đợt mica trong và 2 bên thành là mica màu như mica đài loan màu xanh da trời, mica đài loan màu đen, mica đài loan màu đỏ, các mica xanh, cam, vàng, hồng. Đặc biệt, kệ mica đặt theo nhu cầu của khách, mọi kích thước và độ rộng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bạn đang tìm địa chỉ kệ tờ rơi 3 ngăn, bán sẵn giá rẻ, kệ mica bán buôn bán lẻ hãy liên hệ chúng tôi. Qúy khách vui lòng truy cập website:

 

Mọi chi tiết liên hệ

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983

Web: https://livina.shop/

http://quangcaolivina.com.vn/