Kệ Tài Liệu-TL705

Mã sản phẩm : TL705

Liên hệ

Kệ mica để tài liệu mẫu

  • Kệ cao 1,5 mét rộng 25cm, sâu 40 cm
  • Mica trong 8mm,
  • Được làm thành 3 tầng, mỗi tầng để tài liệu A4 rộng 5 cm
  • Có thể đặt theo mọi yêu cầu

 

Thông tin khác

Kệ mica để tài liệu được bán ở đâu tại Hà Nội? Kệ mica để tài liệu

,Kệ mica là sản phẩm tên gọi cho nhiều loại kệ mica khác nhau. Kệ mica để tài liệu có dạng để bàn, dạng treo tường, dạng để trên mặt đất, sản phẩm có bán tại QUANGCAOLIVINA, kệ mica có nhiều công dụng có thể dùng Kệ mica để tài liệu để làm kệ mica treo tường đựng tở rơi , tờ gấp, Kệ mica để tài liệu đựng hồ sơ, tài liệu, Kệ mica để tài liệu đựng văn phòng phẩm hoặc cũng có thể dùng làm biển chức danh để bàn, biển phòng ban, trong các văn phòng, trong các cơ quan, công ty. Cũng có thể dùng Kệ mica để tài liệu để làm Kệ mica để mỹ phẩm , kệ mica để mẫu sản phẩm , kệ mica trưng bày, kệ mica đựng nước sơn, kệ mica đựng sơn móng tay, son môi, kệ mỹ phẩm các loại , Kệ mica để tài liệu để sách báo, tạp chí,Kệ mica để tài liệu dùng trong các hiệu thuốc trưng bày các loại thuốc khác nhau.

 

Trong các nhà hàng, khách sạn Kệ mica để tài liệu có thể dùng làm kệ menu, kệ thực đơn, kệ báo giá,…Kích thước của sản phẩm Kệ mica để tài liệu

khá đa dạng kệ mica để bàn có A4, kệ mica để bàn A5, kệ mica để bàn A6, Kệ mica để tài liệu treo tường cỡ a3, a4, a5, a6 Kệ mica để tài liệu để đất thường có kích thước lớn hơn để đặt được những sản phẩm nặng và thường để nhiều sản phẩm. Kệ mica để tài liệu phong phú mẫu mã, kiểu dáng có Kệ mica 3 tầng, kệ mica 2 tầng, kệ mica 1 tầng, kệ mica 1 ngăn, kệ mica 2 ngăn , kệ mica 3 ngăn, kệ mica 5 ngăn, kệ mica 4 ngăn, kệ mica 6 ngăn ,..

Kệ mica để tài liệu được làm từ mica Đài Loan trải qua bàn tay lao động của những người thợ miệt mài mà từ những tấm mica thô sơ những chiếc Kệ mica để tài liệu nhiều màu sắc, với đủ loại kích thước đã được ra đời theo những bánh xe bon bon trên đường chuyển tới tận tay khách hàng. Kệ mica để tài liệu

vì làm từ chất liệu mica nên có khá nhiều ưu điểm như bền đẹp, sáng bóng, chống được ẩm mốc, có trọng lượng khá nhẹ nên dễ dàng trong việc vận chuyển, chất liệu mica không bám bẩn nên dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng. Ngoài gia công các sản phẩm Kệ mica để tài liệucông ty chúng tôi có xưởng gia công rất nhiều sản phẩm từ mica khác như hòm hộp mica, thùng phiếu, hòm phiếu mica, chúng tôi cũng có nhận thiết kế, thi công các loại bảng biển trong nhà, ngoài trời trên mọi chất liệu mọi kích thước theo mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Xin trân trọng phục vụ quý khách!

 

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983

Web: https://livina.shop/

http://quangcaolivina.com.vn/