Kệ Tài Liệu TL702

Mã sản phẩm : Kệ Tài Liệu Tl702

8.900.000₫

 

ke-tai-lieu-tl702-R1.JPG (217 KB)

 

 

  • Kệ tài liệu có thể đặt theo yêu cầu
  • Kệ Cao 1, 7 mét
  • Kệ có đáy là 40x40 cm
  • Thân mica trong 5mm hoặc 8mm ,15mm,20mm,
  • Gia công 3 Khay để tạp chí hoặc tờ rơi A4 , uốn dáng chữ L và nghiêng vào lung
  • Có thể in ấn trang trí logo vào các vị trí theo yêu cầu
  • Sản phẩm có thể được thiết kế khác đi để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng
  • Sản phẩm đặt sản xuất trực tiếp tại Việt Nam trong 3-5 ngày sau khi hoàn thành thủ tục đặt hàng

Hiện nay, tại các cửa hàng, văn phòng, siêu thị, khách sạn, quầy lễ tân, trung tâm thương mại, ngân hàng … thường sử dụng các loại kệ mica , khay mica, giá tài liệu bằng mica. Gía mica để đựng tài liệu cho văn phòng , công ty, hội chợ, kệ mica để làm kệ báo giá, kệ tờ rơi, kệ để form mẫu cho ngân hàng. Các công ty, doanh nghiệp thường sử dụng tờ rơi đặt trên khay mica, kệ mica để bàn để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Tờ rơi được bố trí hợp lý trên các kệ mica trong suốt sang trọng và đẹp mắt trên các kệ mica , khay mica, giá tài liệu bằng mica  chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về sản phẩm, những khuyến mãi hay đợt giảm giá của công ty, qua đó tăng khả năng quảng bá sản phẩm trên thị trường.

Hiện tại có rất nhiều cơ sở cung cấp các loại kệ mica , khay mica, giá tài liệu bằng mica . Qúy khách băn khoăn cơ sở nào bán giá mica, kệ mica, menu mica, mica Đài Loan gía rẻ nhất . Xin hãy tham khảo QUANGCAOLIVINA.COM. QUANGCAOLIVINA.COM là địa chỉ bán giá mica, kệ mica, menu mica, mica Đài Loan gía rẻ nhất chuyên cung cấp kệ mica , khay mica, giá tài liệu bằng mica ‎. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng với các mẫu mã : Khay mica treo tường để tờ rơi, giá, kệ, standing mica trưng bày  bằng mica, khay tài liệu 3 tầng mica.

Kệ mica , khay mica, giá tài liệu bằng mica với ưu điểm độ trong suốt cao giúp quý khách có thể nhìn thấy thông tin tài liệu dễ dàng. Sản phẩm có độ bền cao, chịu được va đập tốt, chịu được tác động mạnh từ môi trường xung quanh. Chi phí sản xuất rẻ hơn nhiều so với kệ bằng gỗ, thuỷ tinh, sắt.

Với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm kệ mica , khay mica, giá tài liệu bằng mica, khay mica treo tường để tờ rơi, giá, kệ, standing mica trưng bày  bằng mica, khay tài liệu 3 tầng mica chất lượng với giá tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi có bán mica tấm Đài Loan, cắt khắc gia công tấm mica Đài Loan. Chúng tôi có chính sách chiết khấu với những đơn hàng lớn. Hỗ trợ chi phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh.  Qúy khách cần báo giá mica‎ tấm, mica ống để gia công kệ mica theo nhu cầu, báo giá các sản phẩm giá kệ mica vui lòng liên hệ chúng tôi.

 

Liên hệ Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983