Kệ Tài Liệu TL03D

Mã sản phẩm : TL03D

Liên hệ

Thông số sản phẩm kệ tài liệu mẫu

  • Kệ cao 1,5 mét ngang 0.3 cm
  • Thân bằng gỗ 15mm sơn đen 2 mặt
  • 2 Mặt , mỗi mặt có 1 hộp A4 và 1 khung mica poster A4 đứng

 

Thông tin khác

Trong số các chất liệu sản xuất kệ để tài liệu sử dụng trong đời sống hiện nay thì mica chính là vật liệu được chọn lựa được ưa chuộng phổ biến. Vậy, vì sao kệ mica để tài liệu là lựa chọn hàng đầu hiện nay? Những đặc điểm nổi bật của kệ mica để tài liệu là gì?

Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của kệ mica để tài liệu. Kệ mica để tài liệu kệ đựng tờ rơi quảng cáo, kệ để thông báo, kệ để giấy tờ ngân hàng, kệ để phiếu thu, phiếu chi , thông tin dịch vụ cũng như sản phẩm của một đơn vị và nhiều đồ dùng khác, đáp ứng yêu cầu đựng đồ và thẩm mỹ cao. Có nhiều vật liệu để sản xuất kệ tài liệu nhưng mica luôn là lựa chọn hàng đầu. Tại sao vậy? Bởi vì những đặc điểm nổi bật dưới đây.

Kệ mica để tài liệu độ bền cao nhờ được gia công chống xước, chịu được tác động ngoại lực nhẹ, ít nứt vỡ, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường khắc nghiệt, không dẫn điện. Nhờ vậy, sử dụng kệ mica để tài liệu sẽ an toàn và lâu dài hơn so với thủy tinh dễ vỡ hay nhựa dễ nóng bởi nhiệt độ.

Kệ mica để tài liệu thẩm mỹ tốt nhờ độ trong suốt cao, màu sắc đa dạng. Mỗi thiết kế kệ mica để tài liệu bằng mica mang nét riêng biệt, thu hút với bề mặt phẳng mịn, tấm mica trong suốt hay mica màu đều nổi bật. Đồng thời với mica trong suốt, sản phẩm kệ mica để tài liệu còn làm nổi bật được thông tin, tờ rơi quảng cáo, nâng cao sự hấp dẫn khi sử dụng.

Kệ mica để tài liệu giá cả phải chăng. Vật liệu mica không đắt như thủy tinh, kim loại mà giá rẻ, dễ mua, dễ sử dụng. Đồng thời kệ mica để tài liệu có khối lượng nhẹ, dễ chế tác và di chuyển hơn nhiều so với thủy tinh hay kim loại. Như vậy, với những ưu điểm vượt trội, kệ mica để tài liệu là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay, là ưu tiên hàng đầu.

Hiểu được nhu cầu sử dụng của quý khách về kệ mica để tài liệu, QUANGCAOLIVINA cung cấp các loại kệ mica để tài liệu với các mẫu: kệ tờ rơi mica , kệ mica để bàn cho ngân hàng, kệ mica 3 tầng A4, kệ mica 5 tầng mica trong để tờ rơi A5, các sản phậm kệ mica A4 đứng, kệ mica A4 ngang có sẵn, kệ Mica đứng có sẵn A6, kệ mica A4 gập 3, kệ mica treo tường 1 ngăn, kệ mica treo tường 2 ngăn, kệ mica treo tường nhiều ngăn,…vv

Hãy đến QUANGCAOLIVINA để tham khảo và chọn lựa mẫu kệ mica để tài liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

 

Chúng tôi có rất nhiều mẫu tại văn phòng, quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng

QUANGCAOLIVINA luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách và cam đoan chất lượng, giá cả sản phẩm hàng đầu!

 

 

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983

Web: https://livina.shop/

http://quangcaolivina.com.vn/